Tin mới
 Tìm kiếm
 Liên kết Website
Hoạt động đoàn thể
HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

(DVTDT) Sáng ngày 05/8/2018 tại Hội trường A1, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nghị quyêt Hội nghị trung ương 7 khóa XII của Đảng.

     Tham dự hội nghị có Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng nhà trường, Bí thư các chi bộ, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong Trường.

 Toàn cảnh hội nghị

     Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Thị Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng phòng Thanh tra tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình hội nghị.

     Đồng chí Phạm Thị Phượng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng phòng Thanh tra tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình 

     Tại hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp quán triệt, tuyên truyền và triển khai những nội dung cơ bản của 03 Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. 03 Nghị quyết mà Ban Chấp hành Trung ương ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đề ra.

   NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

triển khai các Nghị quyết Hội nghị trung ương 7 khóa XII tại Hội nghị

     Mục đích của hội nghị là giúp cán bộ giảng viên, đảng viên và người lao động nắm vững các nội dung, quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII); tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên và người lao động tích cực thực hiện các Nghị quyết. Thông qua việc học tập, quán triệt tạo ra sự thống nhất về ý chí và hành động; nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, giảng viên trong việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương. Đồng thời, làm tốt công tác tư tưởng, tăng cường đấu tranh chống quan điểm sai trái, các biểu hiện lệch lạc trong nhận thức về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng.

     Tiếp theo hội nghị, đồng chí Hoàng Bá Khải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính thông qua chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Khóa XII của Đảng gồm 3 nội dung sau:

  1. Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ
  1. Thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.
  1. Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Hoàng Bá Khải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính thông qua chương trình hành động

 Dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư Đảng ủy, toàn thể cán bộ, giảng viên, đảng viên và người lao động trong toàn Trường đã nhất trí với Chương trình hành động, kế hoạch hành động của việc thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

    Kết thúc chương trình, đồng chí Phạm Thị Phượng tổng kết và bế mạc Hội nghị.

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TOÀN TRƯỜNG ĐI THỰC TẾ TẠI KHU DI TÍCH CÁCH MẠNG K9 (09/07/18)
 CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH THANH HÓA TỔ CHỨC HỘI THAO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2018 (28/06/18)
 HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ 18 -CT/TW, KẾT LUẬN SỐ 29-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ; CÁC CHỈ THỊ, QUYẾT ĐỊNH, QUY ĐỊNH, KẾT LUẬN VÀ THÔNG BÁO CỦA BAN THƯ KÝ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG; CHỈ THỊ 13-CT/TU VÀ KẾT LUẬN SỐ 267-KL/TU CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY (18/05/18)
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 1 NĂM 2018 (28/03/18)
 ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2017 - 2022 (14/06/17)
 CHUNG KẾT HỘI THI TÀI NĂNG ÂM NHẠC HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2017 (15/05/17)
 TỔ CHỨC 'TUẦN PHIM VỀ CUỘC ĐỜI, THÂN THẾ, SỰ NGHIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HOÁ (24/04/17)
 ĐÊM NHẠC HOÀNG HIỀN - NHỮNG MÙA HOA CÒN MÃI (10/04/17)
 Gala Âm nhạc chào mừng thành công Đại hội Đoàn trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa   (29/03/17)
 Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 (28/03/17)
Hôm nay 552
Hôm qua 3464
Tuần này 19746
Tháng này 124539
Tất cả 6079833
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn