Nghiên cứu khoa học
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, KHOA MỸ THUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐẠT GIẢI NHẤT CẤP TRƯỜNG, HỘI THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 13/5/ 2022, Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2021- 2022. Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Khoa Mỹ thuật đã vinh dự nhận giải nhất.

     Theo báo cáo tại Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2021- 2022, năm nay có tổng số 14 đề tài của sinh viên đến từ 10 khoa đào tạo, với 20 ngành học đại học của nhà trường được lựa chọn  báo cáo ở cấp trường. Đáng tự hào, nhóm Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Khoa Mỹ thuật đã vinh dự nhận giải nhất với đề tài: “Thiết kế hệ thống lịch tết sử dụng nghệ thuật chạm khắc truyền thống đình làng Thanh Hóa”. Đề tài do nhóm sinh viên lớp Đồ họa K8 thực hiện, chủ nhiệm đề tài là sinh viên Nguyễn Thị Thu, giảng viêng hướng dẫn Bùi Thị Ngoan.  

        Sáng 9/5/2022, Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề tại khoa học cấp Trường. Nhờ có sự góp ý chỉnh sửa của hội đồng khoa học cấp Khoa, đề tài nghiên cứu của nhóm sinh viên đã hoàn thiện hơn cả về nội dung và sản phẩm để nghiệm thu trước hội đồng khoa học cấp trường theo đúng tiến độ. Thay mặt nhóm thực hiện đề tài, SV Nguyễn Chu Ngọc Ánh đã trình bày nội dung chính của đề tài nghiên cứu cũng như giới thiệu sản phẩm khoa học của nhóm thực hiện. Đây là một đề tài được hội đồng đánh giá cao về tính ứng dụng, sáng tạo cũng như vận dụng tốt các giá trị ngành nghề truyền thống của địa phương.

        Đây là kết quả xứng đáng từ nỗ lực làm việc của nhóm nghiên cứu và giảng viên hướng dẫn. Qua hoạt động thiết thực này, sinh viên của khoa được rèn dũa tốt hơn về các kinh nghiệm thuyết trình, làm việc nhóm cũng như kỹ năng nghề nghiệp của mình trong tương lai. Đồng thời, đây cũng  là sân chơi bổ ích khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

        Một số hình ảnh

                                   Hội đồng nghiệm thu đề tài KH cấp Trường

                           Hội đồng nghiệm thu đề tài KH cấp Trường

                           Một phần của sản sẩn phẩm gắn với đề tài của SV 

                         Một phần của sản sẩn phẩm gắn với đề tài của SV 

TS Lê Thanh Hà, hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Dũng, TP Khoa học của nhà Trường

Phát giấy khen cho đề tài đạt giải Nhất.

TS.Trần Việt Anh, trưởng khoa Mỹ thuật; ThS Vũ Trọng Thành Phó bộ môn Đồ họa;

GV Bùi Thị Ngoan, GV hướng dẫn KH chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm nghiên cứu đề tài.

Sản phẩm của đề tài NCKH được trưng bày tại Phòng trưng bày,

tầng 1 nhà B đến hết tháng 6/2022

Tác giả: Trịnh Thị Cúc
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 KHOA MỸ THUẬT TỔ CHỨC NGHIÊM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CƠ SỞ CẤP KHOA, NĂM 2021 (11/11/21)
 KHOA MỸ THUẬT TỔ CHỨC HỘI THẢO CẤP KHOA (29/10/21)
 SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG, KHOA MỸ THUẬT BÁO CÁO TỐNG KẾT ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2021 (19/06/21)
 Lý lịch khoa học của CBGV khoa Mỹ thuật (01/08/17)
 Triển lãm các tác phẩm Đồ họa của GS. TS. Piotr Szurek – Trường ĐH Zielona Gora, Ba Lan và Giảng viên, Sinh viên – trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh hóa, Việt Nam (07/03/16)
KHOA MỸ THUẬT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường