Cựu học sinh, sinh viên- Việc làm
GIỚI THIỆU CỰU HỌC SINH : NGÔ QUANG VĂN

Cựu học sinh Ngô Quang Văn, tốt nghiệp Trung cấp Hội họa khóa 4 năm 1979. Là một trong những lớp thế hệ học sinh đầu tiên của trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Thanh Hóa, nay là trường Trường Đại học Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa. Hiện nay anh là Giám đốc của Công ty Quảng cáo Mỹ thuật và Thương mại Quang Văn.

         Trường Đại học Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa tiền thân là trường Sơ cấp Văn hóa Hóa nghệ thuật (1967), đến Trung học Văn hóa Nghệ thuật Thanh Hóa (1978). Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, với bề dày trong đào tạo lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật, trong đó ngành Mỹ thuật được ra đời ngay từ khi nhà Trường mới thành lập ở bậc sơ cấp. Đến nay lĩnh vực mỹ thuật của nhà Trường đã và đang đào tạo nhiều ngành như đồ họa, hội họa, thời trang, sư phạm mỹ thuật ở bậc học từ trung cấp đến đại học. Nhiều lớp thế hệ học sinh, sinh viên tốt nghiêp ra trường tỏa đi khắp mọi miền của tổ quốc và thành danh trong lĩnh vực đào tạo.

            Cựu học sinh Ngô Quang Văn là lớp học sinh khóa đầu của nhà trường ở bậc Trung Trung học Văn hóa nghệ thuật, anh tốt nghiệp Trung cấp Hội họa khóa 4 năm 1979. Ra trường anh đã chọn con đường đi của mình đó là lập nghiệp từ chính chuyên môn mỹ thuật được đào tạo bài bản bởi những người thầy tâm huyết của khoa Mỹ thuật. Vận dụng kiến thức chuyên môn được đào tạo cộng với sự đam mê học tập trong bước đường lập nghiệp, anh đã thiết kế, thi công nhiều công trình mỹ thuật trong tỉnh và cả nước được đánh giá cao về chuyên môn.

Hiện nay anh là Giám đốc của Công ty Quảng cáo Mỹ thuật và Thương mại Quang Văn, với quy mô gồm: 3 cơ sở chính trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, khoảng 40 công nhân lao động, đội ngũ thiết kế sáng tác mỹ thuật nhiều chuyên ngành và hệ thống máy móc hiện đại tân tiến nhất hiện nay. Trụ sở chính đặt tại 54, Đại lộ Lê Lợi, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá. Trong tỉnh Thanh Hóa hiện nay, công ty Mỹ thuật Quang Văn là một trong những công ty Mỹ thuật hàng đầu tiêu biểu về chất lượng, uy tín trong từng sản phẩm. Công ty Mỹ thuật Quang Văn cũng kết nối và tạo điều kiện cho rất nhiều sinh viên mỹ thuật các khóa học ra trường thực tập và làm việc.

       Một số hình ảnh hoạt động của Công ty Quảng cáo Mỹ thuật và hương mại Quang Văn

                                                  3 cơ sở của Công ty

        Một số hình ảnh về hệ thống quảng cáo do Công ty thiết kế, thi công

 

 

 

Tác giả: Trần Xuân Quang
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 GIỚI THIỆU MỘT SỐ TÁC PHẨM CỦA CỰU HỌC SINH PHẠM VĂN KHẢI- LỚP TRUNG CẤP NĂNG KHIẾU MỸ THUẬT K22 (23/08/18)
KHOA MỸ THUẬT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường