Tin tức sự kiện
KHOA MỸ THUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA, TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUI KHÓA HỌC 2018-2022

Sáng 19/5/2022 khoa Mỹ thuật đã tổ chức buổi chấm đồ án tốt nghiệp năm 2022 của các ngành Thiết kế thời trang và Thiết kế Đồ họa, khóa học 2018-2022. Hội đồng chuyên môn được thành lập với các danh sách thành viên theo quyết định của Hiệu trưởng nhà trường

         Theo kế hoạch, sáng 19/5/2022 khoa Mỹ thuật đã tổ chức buổi chấm đồ án tốt nghiệp năm 2022 của các ngành Thiết kế thời trang và Đồ họa. Hội đồng chuyên môn được thành lập với các danh sách thành viên theo quyết định của Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự buổi chấm đồ án tốt nghiệp có TS Lê Thanh Hà, Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Việt Anh, Trưởng khoa mỹ thuật  và các phòng ban khoa trong nhà Trường, cùng toàn thể GV, SV các ngành trong khoa.

       Buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp không chỉ là dịp các sinh viên trình bày kết quả học tập của mình sau 4 năm học tập, các thầy cô đánh giá chất lượng đồ án tốt nghiệp của sinh viên mà còn là cơ hội để các bạn SV thông qua các sản phẩm của mình thể hiện đam mê, sự chuyên nghiệp của mình trong ngành nghề mình đã chọn cho tương lai.

       Tuy có sự hồi hộp và lo lắng, nhưng tâm lý chung của các bạn là tự tin và bình tĩnh, kỹ năng thuyết trình tốt.Các sinh viên đã lần lượt thuyết trình trước hội đồng đồ án thiết kế của mình với các nội dung cơ bản như: ý tưởng sáng tác, công năng và tính ứng dụng của sản phẩm, phối cảnh đồ án, các bản vẽ kỹ thuật, sản phẩm cụ thể. Đa số đồ án tốt nghiệp của sinh viên đã được hội đồng đánh giá là mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. Việc bảo vệ tại hội đồng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương với phần thuyết trình và trả lời các câu hỏi của sinh viên về đề tài của mình, cùng phần đánh giá nhận xét cụ thể, xác đáng của hội đồng về những ưu, nhược điểm của các đồ án.

         Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của CBGVcác phòng ban khoa, các bạn sinh viên trong và ngoài ngành thuộc các khóa, hệ đào tạo tại trường và đặc biệt là còn có các bậc phụ huynh của các bạn SV tốt nghiệp đến tham dự. Kết thúc buổi lễ, hội đồng đã thống nhất và công bố kết quả cụ thể của từng sinh viên. Trong đó 16% SV đạt kết quả xuất sắc và 84% khá giỏi. Đây là kết quả xứng đáng cho các em sau 4 năm nỗ lực học tập, là hành trang để các em vững vàng bước tiếp trong tương lai.

Một số hình ảnh 

Hội đồng chấm đồ án 

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trình bày đồ án TN

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trình bày đồ án TN

Chấm  đồ  án TN ngành Thiết kế Thời trang 

TS. Lê Thanh Hà, Hiệu trưởng nhà trường xem sản phẩm đồ án TN của SV

TS. Lê Thanh Hà, Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ chấm đồ án TN

Bộ thiết kế, sản phẩm Sv Lê Hửu Kiên lớp TKĐH K6

Tác giả: Trịnh Thị Cúc
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 KHOA MỸ THUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA, TỔ CHỨC CHẤM KẾT THÚC HỌC PHẦN THỰC HÀNH KỲ 2 NĂM HỌC 2021-2022 (24/05/22)
 SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, KHOA MỸ THUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐẠT GIẢI NHẤT CẤP TRƯỜNG, HỘI THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2021-2022 (23/05/22)
 Ngành Thiết kế đồ họa: Nhân lực đang ngày càng 'đắt giá' (21/04/22)
 Thiếu hơn 10.000 giáo viên nghệ thuật chương trình lớp 10 mới, các trường bế tắc (21/04/22)
 Cơ hội nghề nghiệp ngành thiết kế đồ hoạ như thế nào? Học thiết kế đồ họa ra làm gì? (05/04/22)
 LƯƠNG NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA BAO NHIÊU? CÁCH ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO (08/03/22)
 TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂNG KHIẾU MỸ THUẬT NĂM 2022 (03/03/22)
  NGÀNH THIẾT KẾ THỚI TRANG HỌC GÌ, HỌC Ở ĐÂU VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP (03/03/22)
  XU THẾ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LÊN NGÔI NĂM 2022 (PHẦN 1) (02/03/22)
 KHOA MỸ THUẬT- TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN ĐI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP (15/02/22)
KHOA MỸ THUẬT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường