Tin tức & sự kiện
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023 VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2022

     Trong khí thế sôi nổi, hào hùng của Tuổi trẻ cả nước thi đua học tập, lao động và cống hiến lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên, chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 24/03/2023, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa long trọng tổ chức chương trình: “Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và Tuyên dương Đoàn viên Thanh niên tiêu biểu năm 2022”.

Đông đảo Đoàn viên, thanh niên Nhà trường tham gia Chương trỉnh 

     Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể Trưởng đơn vị của các Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường.

     Về phía Ban Chấp hành Đoàn trường: có sự tham gia của Đ/c Đoàn Văn Trường – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường và hơn một nghìn sinh viên toàn trường.

     Mở đầu buổi lễ, Đ/c Đoàn Văn Trường – Bí thư Đoàn trường đọc Diễn văn ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức đoàn, trong những năm qua các thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tích cực hưởng ứng các phong trào lớn như: “Thanh niên lập nghiệp” và “Tuổi trẻ giữ nước”; “Chung sức vì cộng đồng  phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp”. Qua đây, đồng chí cũng kêu gọi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần và trí lực tuổi trẻ góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi trên mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đoàn Văn Trường  - Bí thư Đoàn Thanh niên đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Mai Anh Vũ - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên  trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

     Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Đ/c Đồng Hương Lan – Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của Tuổi trẻ vào sự phát triển chung của Nhà trường, đồng thời mong muốn: Trong thời gian tới, hoạt động của Đoàn TNCS Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tiếp tục có những bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biến tích cực trong toàn Trường, qua đó khơi dậy trí tuệ, tâm huyết của tuổi trẻ đoàn viên Nhà trường sống có lý tưởng, có hoài bão, ước mơ phấn đấu vươn lên, lập thân lập nghiệp, kế tục xứng đáng với truyền thống của bao thế hệ đi trước, xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa  có bản lĩnh, tài hoa và thanh lịch trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đ/c Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Chương trình

     Để đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên là sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu của tập thể nhưng không thể không kể tới sự đóng góp của những cán bộ Đoàn, những thủ lĩnh trong phong trào Đoàn thanh niên trực tiếp đóng góp vào sự phát triẻn chung của Đoàn, có nhiều ý tưởng, mô hình, cách làm hiệu quả, sáng tạo. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Nhà trường khen thưởng cho các Đoàn viên thanh niên ưu tú của Nhà trường trong năm 2022 đã có đóng góp tích cực trong phong trào sinh viên.

     Trao Bằng khen của BCH TƯ Đoàn TNCS HCM cho 3 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và Phong trào Thanh niên của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa  

     1. Đ/c Mai Anh Vũ – PBT Đoàn trường

     2. Đ/c Hoàng Anh Sơn – UV.BTV Đoàn trường

     3. Đ/c Cao Lan Phương – UV.BTV Đoàn trường

Đ/c Hoàng Bá Khải - Ủy viên BTV Đảng ủy - Trưởng phòng Thanh Tra, Đ/c Đồng Hương Lan - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen BCH TƯ Đoàn TNCS HCM cho 3 đồng chí

     Ngoài ra Ban tổ chức còn trao bằng khen của BCH Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho 8 tập thể cá nhân; trao Giấy khen của BCH Đoàn trường ĐH VH, TT&DL Thanh Hóa cho 5 tập thể và trao Giấy khen của BCH Đoàn trường ĐH VH, TT&DL Thanh Hóa cho 25 cá nhân.

Đ/c Nguyễn Thị Thục - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân  

     Chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một trong những chuỗi sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng của  Đoàn trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa hướng tới ngày Thành lập Đoàn 26/3. Trong chuỗi sự kiện còn có các hoạt động: Giải chạy Dấu ấn vượt trội TUCST năm 2023; Hoạt động chợ quê và các trò chơi dân gian; ĐVTN nhà trường tham gia giải bóng đá các Câu lạc Bộ “Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023” do Liên đoàn bóng đá Tỉnh tổ chức; Lễ kết nạp Đoàn viên.

Đại diện BGH  và Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình

Nguồn tin: Ban Chấp hành Đoàn trường
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ I, NĂM 2023 (15/03/23)
 LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 (03/02/23)
 CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI SỐ II THANH HÓA NĂM 2023 (13/01/23)
 KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM, TUYÊN DƯƠNG "SINH VIÊN 5 TỐT", "HỌC SINH 3 TỐT", "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN" CÁC CẤP NĂM 2023 VÀ GIAO LƯU VỚI ĐẠI SỨ HOA HẬU QUỐC GIA VIỆT NAM NĂM 2023 (09/01/23)
 CHƯƠNG TRÌNH BÁNH CHƯNG XANH - VÌ NGƯỜI NGHÈO TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023 (04/01/23)
 NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CHỦ NHẤT ĐỎ LẦN THỨ XV, NĂM 2023 (26/12/22)
 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII (NHIỆM KỲ 2022 - 2027) (19/12/22)
 CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM HỌC 2022 - 2023 (26/11/22)
 ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN ĐẠI HỌC GIÁO DỤC MẦM NON K10C NHIỆM KỲ 2022 - 2023 (14/11/22)
 ĐỒNG CHÍ ĐOÀN VĂN TRƯỜNG - BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG "NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU" CẤP TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ III, NĂM 2022 (10/11/22)
ĐOÀN THANH NIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch
 
Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  
Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421 
Chịu trách nhiệm nội dung: Bí thư Đoàn Thanh niên
Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn