Giới thiệu
KHOA MỸ THUẬT

Khoa Mỹ thuật là khoa chuyên ngành thuộc Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (TUCST) có chức năng đào tạo, nghiên cứu khoa học các ngành Hội họa, Đồ họa, Thiết kế Thời trang từ bậc trung cấp đến đại học cho tỉnh Thanh Hoá và cả nước. 


GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG – KHOA MỸ THUẬT

Ngành Thiết kế thời trang thuộc Khoa Mỹ thuật trường trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, trước kia là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thanh Hóa (2004), đây là cơ sở đầu tiên được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo chuyên ngành TKTT tại Thanh Hóa.  


GIỚI THIỆU KHOA MỸ THUẬT- TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

Khoa mỹ thuật- Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa được thành lập đến nay đã trên 50 năm, nhiều thế hệ người làm công tác mỹ thuật của tỉnh Thanh Hóa và cả nước đã được đào tạo, bồi dưỡng ở đây.  


THÔNG TIN VỀ KHOA MỸ THUẬT

KHOA MỸ THUẬT Năm thành lập: 1969 Thành tích khen thưởng cao nhất: Bằng khen Bộ VH,TT và DL (2011) Chức năng, nhiệm vụ: - Đào tạo bồi dưỡng các chuyên ngành: Hội họa;Thiết kế Đồ họa; Thiết kế Thời trang từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp đến Đại học cho tỉnh Thanh Hoá, khu vực Bắc Miền Trung và Nam Sông Hồng, ngoài ra còn liên kết đào tạo trong nước và nước ngoài. Trưởng đơn vị: TS.Trần Việt Anh Phó trưởng đơn vị: TS. Đoàn Dũng Sĩ Bí thư chi bộ: Trần Việt Anh Tổng số cán bộ: 26 Chức danh, trình độ đào tạo: PGS.TS: 01; TS: 04;GVC 02; ThS:18; CN:0;CV:01  


Giới thiệu

Đồng hành cùng nhà trường trong qúa trình xây dựng và trưởng thành, ngay từ khi trường còn là bậc Sơ,Trung cấp Văn hóa nghệ thuật (1969), bậc Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thanh Hoá (2004), bậc Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá (2011) 


KHOA MỸ THUẬT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường