Tìm kiếm
 Liên kết Website
Hợp tác quốc tế
CÔNG TY LIÊN DOANH SSGV, SINGAPORE SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

      Sáng ngày 14/7/2022, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Công ty liên doanh SSGV (Singapore).

      Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có TS. Vũ Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và lãnh đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học - Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Đào tạo, Khoa Du lịch, Khoa Mỹ Thuật... Về phía Công ty liên doanh SSGV (Singapore) có ông Kwee Weh Hong David - Chủ tịch Công ty Liên doanh SSGV (Trưởng đoàn); Ông Cheng Hong Siang -  Giám đốc phát triển kinh doanh và Bà Lê Thị Tâm -  Đại diện tại Việt Nam.

      Mở đầu chương trình làm việc, TS. Vũ Văn Tuyến vui mừng chào đón đoàn lãnh đạo Công ty Liên doanh SSGV đã đến thăm và làm việc tại Trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài với Công ty để mở các khóa học ngắn hạn nhằm nâng cao kỹ năng nghề chuẩn quốc tế và tạo môi trường thực tập lý tưởng tại Singapore cho sinh viên của Nhà trường trong thời gian tới.

      Đại diện lãnh đạo Công ty Liên doanh SSGV, ông Kwee Weh Hong David đã gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Nhà trường. Ông chia sẻ: "Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Nhà trường ngay trong năm 2022 và những năm tiếp theo với các chương trình thực tập tại Singapore cho sinh viên ngành: Du lịch, Quản trị khách sạn, Thiết kế thời trang, Đồ họa... của Nhà trường. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo kỹ năng nghề chuẩn trình độ quốc tế cho sinh viên đồng thời cũng sẽ chuyển giao, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy cho giảng viên của nhà trường".

      Buổi làm việc giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa Công ty Liên doanh SSGV (Singapore) đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài trong tương lai, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường có cơ hội được đào tạo kỹ năng nghề chuẩn trình độ quốc tế, được đi thực tập tại Singgapore và có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp, đồng thời cũng góp phần nâng cao vị thế, uy tín cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường trong tương lai.

       Đoàn lãnh đạo Công ty Liên doanh SSGV (Singapore) cũng đã đi thăm quan khuôn viên, phòng học, phòng thực hành, xưởng trưởng của Nhà trường. Đoàn đánh giá cao, dù là một trường địa phương nhưng Trường đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong môi trường hội nhập, đặc biệt là các ngành Du lịch, Mỹ thuật và Âm nhạc của Nhà trường.

    Một số hình ảnh tại buổi làm việc

TS. Vũ Văn Tuyến - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu 

Ông Kwee Weh Hong David - Chủ tịch công ty Liên doanh SSGV, Singapore phát biểu

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty liên doanh SSGV, Singapore chụp ảnh lưu niệm

Công ty Liên doanh SSGV (Singapore) thăm xưởng thực hành Đồ họa

Tác phẩm của sinh viên Mỹ thuật treo tại phòng trưng bày

Công ty Liên doanh SSGV ( Singapore ) thăm Nhà biểu diễn âm nhạc

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi
"


Các tin khác:
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC CĂM-PU-CHIA NĂM 2022 (01/07/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO NĂM 2022 (24/06/22)
 ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GIÁO DỤC & THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CHDCND LÀO SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (09/06/22)
 CÔNG VĂN CỦA SỞ NGOẠI VỤ VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TỈNH THANH HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI VÀ TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP, QUẢN LÝ ĐOÀN KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH THANH HÓA (19/05/22)
 THÔNG BÁO HỌC BỔNG BÊ-LA-RÚT NĂM 2022 (05/05/22)
 LỄ KÝ KẾT TRỰC TUYẾN BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN LUZON (SLSU), PHILIPPINES (28/04/22)
 LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO (22/04/22)
 THÔNG BÁO HỌC BỔNG FULBRIGHT, HOA KỲ (06/04/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI CA-DẮC-XTAN NĂM 2022 (30/03/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI MÔ-DĂM-BÍCH NĂM 2022 (30/03/22)
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn