Tìm kiếm
 Liên kết Website
Sinh viên
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NGỌC LẶC

         Với mục đích giúp học sinh các dân tộc ít người khối 12 của 11 huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa có được những thông tin chính xác về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 - 2023, các phương thức xét tuyển đại học và giới thiệu các ngành đào tạo đại học thế mạnh, chiều thứ bảy (ngày 4/3/2023), Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc. Trưởng đoàn tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc là PGS.TS. Nguyễn Thị Thục - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham gia trong đoàn có đại diện các khoa: Du lịch, Văn hóa - Thông tin, Âm nhạc. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp các bạn học sinh khu vực miền núi tỉnh Thanh Hóa có thêm những hiểu biết về các ngành học đáp ứng yêu cầu của xã hội đang được đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, để có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thục - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp

        Trong chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, PGS.TS Nguyễn Thị Thục đã giới thiệu khái quát về bề dày truyền thống và thế mạnh đào tạo các lĩnh vực của Nhà trường. Tiếp theo là chương trình biểu diễn nghệ thuật và tổ chức hoạt náo của giảng viên, sinh viên các khoa Âm nhạc, Du lịch đã thu hút đông đảo và nhận được sự hưởng ứng của hầu hết các bạn học sinh trường Dân tộc Nội trú huyện Ngọc Lặc. Nhiều bạn học sinh hào hứng tham gia thử sức các trò chơi hoạt náo và kiểm tra năng khiếu nghệ thuật, đề nghị được tư vấn về các ngành Công tác xã hội, Công nghệ truyền thông, Du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, các ngành sư phạm đào tạo tại Trường…

Các bạn học sinh trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc tích cực hưởng ứng

hoạt động văn nghệ

        Nội dung chính của chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Ngọc Lặc là tư vấn chuyên sâu tại các phòng học theo từng nhóm ngành đào tạo đại học mà các học sinh quan tâm tìm hiểu. Trưởng Bộ môn và giảng viên các ngành học đã tận tình tư vấn cho các bạn học sinh về các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo tại Trường, cơ hội việc làm và cam kết đầu ra của Nhà trường đối với những ngành học có nhu cầu xã hội cao như: Du lịch, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Mầm non, Sư phạm Tin học, Giáo dục Tiểu học, Công tác Xã hội…

        Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc, các bạn học sinh đã tham gia điền thông tin thể hiện nguyện vọng tìm hiểu về những ngành học đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà bản thân các em mong muốn tiếp tục được tìm hiểu, tư vấn để có thể đăng ký theo học tại trường trong thời gian tới.

Các bạn học sinh trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc tích cực hưởng ứng hoạt động hoạt náo của sinh viên Khoa du lịch

Một số học sinh trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc tham gia kiểm tra thử

về năng khiếu âm nhạc

Giảng viên ngành Công tác Xã hội tư vấn cho các bạn học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc

Tác giả: Lưu Thị Ngọc Diệp
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023) VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2022 (28/02/23)
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI CHẠY: "DẤU ẤN VƯỢT TRỘI TUCST" NĂM 2023 (17/02/23)
 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU HUY CHƯƠNG TẠI ĐẠI HỘI THỂ THAO TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX (31/01/23)
 SINH VIÊN CHU THIỆN THỨC (LỚP ĐẠI HỌC THANH NHẠC K8) VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “SAO THÁNG GIÊNG” NĂM 2022 (29/12/22)
 CHỦ NHẬT ĐỎ "HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (25/12/22)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRAO YÊU THƯƠNG, SẺ CHIA HẠNH PHÚC” TẠI CHÙA HỒI LONG (23/12/22)
 LỄ TRAO HỌC BỔNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" 2022 CHO 71 TÂN SINH VIÊN 4 TỈNH BẮC TRUNG BỘ: THANH HÓA, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH (12/11/22)
 ĐÊM HỘI GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023 (09/11/22)
 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 - 2023 (01/11/22)
 Á QUÂN GIẢI SAO MAI TOÀN QUỐC 2022 - NGUYỄN THỊ VÂN ANH - SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA  (09/10/22)
Hôm nay 33898
Hôm qua 36783
Tuần này 141048
Tháng này 906277
Tất cả 46189470
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn