Tìm kiếm
 Liên kết Website
Hoạt động đoàn thể
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA, NĂM 2023

        Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm tới công tác phát triển Đảng. Người từng nói: "Phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng". Thực hiện theo lời Bác dạy, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã làm tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng. Chiều ngày 7/3/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và sự nhất trí của Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, 8 chi bộ trong Nhà trường đã tổ chức kết nạp đảng viên cho 15 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên, gồm:

STT Họ và tên Chức vụ Chi bộ
1 Lê Thị Thùy Chuyên viên Phòng TCCB - HCTH - KHTC
2 Hoàng Anh Sơn Chuyên viên Phòng Chính trị CTHSSV -  TT TVTS & GTVL
3 Lê Trường Cán bộ Khoa Ngoại ngữ - Trung tâm  Ngoại ngữ Tin học
4 Nguyễn Thị Thương Hiền Giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Trung tâm  Ngoại ngữ Tin học
5 Bùi Đặng Thu Thủy Giảng viên Khoa Luật &  Quản lý nhà nước
6 Nguyễn Thị Hồng Anh Giảng viên Khoa  Giáo dục Mầm non
7 Lê Thị Ngọc Dung Sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non
8 Cao Tùng Dương Sinh viên Khoa Thể dục thể thao
9 Lê Thanh Hà Sinh viên Khoa Âm nhạc
10 Trịnh Thị Minh Tân Sinh viên Khoa Âm nhạc
11 Đặng Thị Thu Yên Sinh viên Khoa Du lịch - Trung tâm ĐTTHDL&TCSK
12 Lê Thị Trà My Sinh viên Khoa Du lịch - Trung tâm ĐTTHDL&TCSK
13 Quách Yến Nhi Sinh viên Khoa Du lịch - Trung tâm ĐTTHDL&TCSK
14 Lê Thị Huyền Sinh viên Khoa Du lịch - Trung tâm ĐTTHDL&TCSK
15 Lê Thị Thùy Dung Sinh viên Khoa Du lịch - Trung tâm ĐTTHDL&TCSK

     Tham dự lễ kết nạp, có đồng chí Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Thị Thục - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Thị Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Lã Thị Tuyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non và Tiểu học; Bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc 8 chi bộ có quần chúng kết nạp.      

        Sau lễ chào cờ, Bí thư các chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đảng viên, chỉ rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ 15 đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 15 đồng chí đảng viên đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí đảng viên cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

        Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy chúc mừng các chi bộ, các tân đảng viên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào đoàn thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp nhiều hơn cho Nhà trường, quê hương, đất nước. Đồng chí Bí thư Đảng ủy hy vọng công tác phát triển đảng của Nhà trường sẽ được đẩy mạnh nhiều hơn nữa, phấn đấu trong những năm tiếp theo 72 quần chúng là cán bộ, giảng viên chưa được kết nạp sẽ được giác ngộ lý tưởng đảng và được sự quan tâm, dìu dắt của các chi bộ để sớm phát triển thành những đảng viên ưu tú của Nhà trường, góp phần đưa Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát triển vững mạnh cả về số lượng và chất lượng.

   

Đồng chí Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ kết nạp

       Sự kiện kết nạp đảng viên của các chi bộ Đảng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa góp phần bổ sung lực lượng đảng viên trong các chi bộ phát triển cả về số lượng, chất lượng; bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.       

  Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp

 

Đồng chí Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Vũ Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng các tân đảng viên

Đồng chí Vũ Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Bí thư các chi bộ đọc, trao Quyết định kết nạp và chúc mừng các tân đảng viên

 

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình -Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028 VỚI KHẨU HIỆU: "ĐỔI MỚI - DÂN CHỦ - ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN" (18/02/23)
 CHƯƠNG TRÌNH " TẾT SUM VẦY - XUÂN GẮN KẾT" (13/01/23)
 HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN TỈNH: NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII (22/12/22)
 HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII (06/12/22)
 GIẢI CẦU LÔNG, KÉO CO CỦA CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022) (13/11/22)
 KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1082 - 20/11/2022 (01/11/22)
 BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ "PHỤ NỮ THỜI ĐẠI 4.0"  (17/10/22)
 LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER TUYỂN SINH NĂM 2022 (12/10/22)
 HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN TỈNH HỌC TÂP, BỒI DƯỠNG, CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI QUÝ III NĂM 2022  (23/09/22)
 HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023 (09/09/22)
Hôm nay 35086
Hôm qua 36783
Tuần này 142236
Tháng này 907465
Tất cả 46190658
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn