Tìm kiếm
 Liên kết Website
Hợp tác quốc tế
LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAJIN, HÀN QUỐC

        Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và trường Đại học Daejin, Hàn Quốc, chiều ngày 24/11/2022, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, với sự hiện diện của TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường và lãnh đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học - Hợp tác Quốc tế, Khoa Ngoại ngữ đã có buổi làm việc cùng với Đoàn cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc do Ông Lim Chun Hwan - Trưởng phòng Nhân sự pháp nhân làm trưởng Đoàn.

        Mở đầu chương trình làm việc, TS. Vũ Văn Tuyến vui mừng chào đón đoàn lãnh đạo Trường Đại học Deajin đã đến thăm và làm việc tại Trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí giới thiệu khái quát những thay đổi về diện mạo, cơ sở vật chất của Nhà trường trong những năm gần đây, đặc biệt là trong năm 2019 đã hợp tác thành công trong việc thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Trường đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai bên trong nhiều năm qua (2018 - 2022), và hy vọng rằng, việc hợp tác bền vững trong những năm tiếp theo sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của 2 Trường, đồng thời, tạo sự gắn kết văn hóa của 2 dân tộc cũng như mở rộng thương hiệu của 2 Trường, phù hợp với xu thế Hội nhập quốc tế đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ trên toàn cầu. 

         Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Deajin, ông Lim Chun Hwan đã gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao hiệu quả việc thực hiện biên bản hợp tác giữa hai bên trong đào tạo nhân lực cũng như các chương trình hợp tác khác và thể hiện mong muốn tiếp tục những hoạt động hợp tác trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Deajin, ông khẳng định sẽ là đối tác lâu dài và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai các chương trình hợp tác hiệu quả với Nhà trường trong những năm tiếp theo. Ông Lim Chun Hwan đề xuất các nội dung hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới như đẩy mạnh hợp tác trong đào tạo tiếng Hàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh trong tỉnh Thanh Hóa (thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn); tăng cường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ giảng viên của 2 Trường thông qua các chuyến công tác tại 2 đất nước; linh hoạt đổi mới hình thức đào tạo từ trực tiếp sang dạy online với giáo viên bản xứ, hoặc kết hợp cả 2 hình thức trong 1 khóa học nhằm giúp người tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất...

        Trao đổi tại buổi làm việc TS. Vũ Văn Tuyến chia sẻ Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh hóa sẽ cùng Trường Đại học Deajin thống nhất kế hoạch để phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn sau thời gian bị ảnh hưởng của đại dịch Covid kéo dài. Về phía Trường Đại học Deajin, ông Lim Chun Hwan cam kết sẽ hợp tác tổ chức tốt các khóa bồi dưỡng ngắn hạn, đào tạo tiếng Hàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên đồng thời cũng sẽ chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy cho giảng viên của Nhà trường. Thông qua các khóa học tiếng Hàn sẽ nắm vững được những kiến thức giao tiếp và ngữ pháp cơ bản của tiếng Hàn và được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở Kim Chi. Kết thúc khóa học, người học có thể được đi du lịch trải nghiệm tại những điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như hiểu hiểu thêm về Trường Đại học Daejin và trở về nước sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường nói riêng và của tỉnh Thanh Hóa nói chung. 

           Buổi làm việc giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên thống nhất một số hoạt động hợp tác trong năm 2023 và những năm tiếp theo, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường có cơ hội được đi học tập thực tế, giao lưu trải nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tại đất nước Hàn quốc xinh đẹp và hiện đại, đồng thời cũng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của nhà trường đối với xã hội.    

       Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Trường Đại học Deajin, Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 CÔNG VĂN VỀ VIỆC ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEJIN, HÀN QUỐC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC (07/11/22)
 OFFCIAL INVITATION (12/09/22)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINDORO STATE UNIVERSITY (PHILIPPINES) SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (15/08/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI CU-BA NĂM 2022 (02/08/22)
 CÔNG TY LIÊN DOANH SSGV, SINGAPORE SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA  (14/07/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI VƯƠNG QUỐC CĂM-PU-CHIA NĂM 2022 (01/07/22)
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO NĂM 2022 (24/06/22)
 ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GIÁO DỤC & THỂ THAO TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CHDCND LÀO SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (09/06/22)
 CÔNG VĂN CỦA SỞ NGOẠI VỤ VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TỈNH THANH HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI VÀ TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP, QUẢN LÝ ĐOÀN KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÀO THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH THANH HÓA (19/05/22)
 THÔNG BÁO HỌC BỔNG BÊ-LA-RÚT NĂM 2022 (05/05/22)
Hôm nay 1029
Hôm qua 3970
Tuần này 23680
Tháng này 1380893
Tất cả 47828877
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS Lê Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa         Điện thoại: +(84) 2373 953 388    +(84) 2373 857 421
Email: dvtdt@dvtdt.edu.vn - Website: http://www.dvtdt.edu.vn