Sinh viên
SINH VIÊN TIÊU BIỂU NHẬN HỌC BỔNG QUỸ KHUYẾN HỌC CỦA TỈNH THANH HÓA TỔ CHỨC ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018

Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trong dịp này đã lựa chọn ra những tấm gương tiêu biểu về học tập, rèn luyện để nhận học bổng, và phần thưởng ở nhiều ngành như thể thao, âm nhạc, mỹ thuật... Khoa mỹ thuật, trong dịp này có sinh viên Thao Thị Hơ cũng vinh dự được nhận phần thưởng từ Quỹ khuyến học.

Tối mùng 5 tết Mậu Tuất 2018, Quỹ khuyến học tỉnh Thanh Hóa tổ chức truyền hình trực tiếp Chương trình trao học bổng cho các học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện tại nhà Hát Lam Sơn Thanh Hóa. Đây là chương trình Tết khuyến học xứ Thanh, trong đó có Quỹ khuyến học khuyến tài Lam Sơn, Quỹ khuyến học khuyến tài Lê Khả Phiêu và Học bổng nâng cánh ước mơ tổ chức nhằm động viên khuyến khích những tấm gương học tập rèn luyện của học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh.

Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trong dịp này đã lựa chọn ra những tấm gương tiêu biểu về học tập, rèn luyện để nhận học bổng, và phần thưởng ở nhiều ngành như thể thao, âm nhạc, mỹ thuật... Khoa mỹ thuật, trong dịp này có sinh viên Thao Thị Hơ cũng vinh dự được nhận phần thưởng từ Quỹ khuyến học.

Thao Thị Hơ sinh 14/05/1996 tại Pá Hộc, Nhi Sơn, Mường Lát trong một gia đình nghèo dân tộc Mông. Khi còn là học sinh một trường THPT ở Mường Lát, Thao Thị Hơ đã rất thích được học vẽ. Tốt nghiệp THPT năm 2014, Thao Thị Hơ thi đỗ vào ngành Hội Họa bậc đại học Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Vào môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập Hơ đã nỗ lực học tập và rèn luyện, được bầu là bí thư lớp, năm nào Hơ cũng nhận được học bổng. Trong hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, Hơ cũng nhận được nhiều giải thưởng. Ngoài giờ học Hơ còn tham gia dạy thêm vẽ tranh và làm cộng tác viên cho đài truyền hình Thanh Hóa ở Phòng Dân Tộc, cộng tác viên tiếng Mông. Thao Thị Hơ xứng đáng là tấm gương nghị lực vượt khó trong học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ hôm nay.

Một số hình ảnh trong chương trình truyền hình trực tiếp Tết khuyến học xứ Thanh

Đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND đọc diễn văn khai mạc buổi Lễ. Ảnh Trần Anh

 

Các tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh trao quà cho Quỹ khuyến học Xứ Thanh. Ảnh Trần Anh

 

Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Đỗ Trọng Hưng, phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao phần thưởng cho học sinh sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện. Ảnh Trần Anh

 

 Một số hình ảnh và thành tích đã đạt được của sinh viên Thao Thị Hơ năm học 2017-2018

 

 

 

Thao Thị Hơ tham gia dạy vẽ tranh cho người yêu thích hội họa. Ảnh Thao Thị Hơ

 

Nguồn tin: Sinh viên tiêu biểu,   Tác giả: Việt Anh
In tin    Gửi email    Phản hồi
Hôm nay 202
Hôm qua 433
Tuần này 202
Tháng này 7512
Tất cả 368628
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA MỸ THUẬT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường