Giới thiệu
Giới thiệu khoa Âm nhạc

Khoa Âm nhạc là khoa có bề dày truyền thống song song cùng với sự phát triển hơn 50 năm của Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Hiện nay khoa đang đào tạo các ngành gồm: Đại học Thanh nhạc, Trung cấp năng khiếu thanh nhạc, Trung cấp năng khiếu nhạc cụ. Đội ngũ Giảng viên khoa ngày càng được chuẩn hóa, ngoài ra khoa còn hợp tác mời Giảng viên, các chuyên gia đầu ngành là GS, PGS, Tiến sĩ, NSND, NSƯT, các Nghệ nhân, các Nghệ sĩ, Ca sĩ nổi tiếng tham gia giảng dạy thường xuyên, đặc biệt là hướng dẫn thực hành biểu diễn cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội.

Khoa đã và đang hợp tác đào tạo, biểu diễn với các trường Đại học, các Học viện âm nhạc trên cả nước và Quốc tế như Ý, Thụy Sĩ, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc... Nhiều chương trình giao lưu với các ban nhạc nước ngoài để nhiều ấn tượng như : Nhóm Ngũ tấu nhạc Jazz “Five Play”, ban nhạc Mỹ Blended, chương trình Giao lưu “Nước Nga – Tình yêu và nỗi nhớ”,chương trình biểu diễn tại Thành phố cổ Ziegiola- Ba Lan,. Giao lưu những ngày văn hóa Lào Tại Việt Nam,...

 

In tin    Gửi email    Phản hồi
Hôm nay 91
Hôm qua 328
Tuần này 780
Tháng này 6832
Tất cả 460554
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA ÂM NHẠC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường