Tin tức
Sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa – Hoàng Thị Thủy (SBD 32) là chủ nhân của tấm vé top 4 tham dự đêm chung kết xếp hạng Giải Sao Mai 2015

Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc – Giải Sao Mai năm 2015 được tổ chức tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa đã và đang nhận được sự quan tâm, sức thu hút theo dõi của khán giả trong cả nước và nước ngoài với nhiều cảm xúc và ấn tượng về một cuộc thi chuyên nghiệp đầy nghiêm túc, hoành tráng và là nơi để các tài năng âm nhạc được thể hiện niềm đam mê ca hát của mình. Sau đêm thi thứ nhất của dòng nhạc Thính phòng (25/8/2015) và đêm thi thứ 2 dòng nhạc Dân gian (01/8/2015), đêm thi chung kết dòng Nhạc nhẹ đã diễn ra vào tối 8/8/2015 với sự góp mặt của 13 thí sinh xuất sắc đến từ 3 khu vực miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, miền Nam và cả những thí sinh trở về từ châu Âu.

          Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những phần biểu diễn hết sức ấn tượng, bất ngờ, ngay cả công chúng, đặc biệt là các khán giả trẻ cũng có thể dễ cảm nhận hơn đối với dòng nhạc này so với 2 đêm thi trước. Có thể nói, đêm thi phong cách Nhạc nhẹ là đêm thi "dễ thở" không chỉ đối với thí sinh mà còn với khán giả theo dõi cuộc thi. Thí sinh có sự lựa chọn nguồn bài hát dồi dào, đa dạng, phù hợp với chất giọng và kỹ thuật xử lý. Chính những tính chất đặc biệt này đã tạo nên cho đêm thi thêm những kịch tích và khó dự đoán cho đến phút cuối cùng khi MC công bố danh sách chủ nhân của 4 tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng và trao giải gồm: Lê Văn Đạt (SBD 30) đến từ Cộng hòa Séc, Hoàng Thị Hồng Ngọc (SBD 37) đến từ Hà Nội, Nguyễn Đức Tiến (SBD 36) đến từ Cộng hòa Séc và Hoàng Thị Thủy (SBD 32) đến từ Thanh Hóa.

Thí sinh Hoàng Thị Thủy (SBD 32) là thí sinh  “chủ nhà” Thanh Hóa, hiện nay em đang là  là sinh viên Thanh nhạc, khoa Âm nhạc, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, là một trong những thí sinh tạo nên điểm nhấn của đêm chung kết dòng Nhạc nhẹ. Với phần trình diễn ca khúc “Và em có anh” nhạc nước ngoài, lời của NS Đỗ Bảo, Hoàng Thị Thủy đã tạo được nhiều ấn tượng và và sự cổ vũ của đông đảo khán thính giả. Bằng chất giọng trầm ấm, cùng quãng giọng đẹp, với kỹ thuật thanh nhạc cơ bản đã học ở trường, Hoàng Thị Thủy đã trình diễn ca khúc đầy tinh tế và uyển chuyển, không chỉ mang đến sự riêng biệt của mình mà còn có cả những biến tấu để phần trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ được tổ chức vào tối 15/8/2015 tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Thanh Hóa.

 

4 thí sinh chiến thắng tại đêm thi chung kết phong cách Nhạc nhẹ (8/8/2015)

 

Thí sinh Hoàng Thị Thủy (SBD 32) – sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa thể hiện ca khúc “Và em có anh”

 

 

In tin    Gửi email    Phản hồi
Hôm nay 293
Hôm qua 282
Tuần này 1365
Tháng này 7176
Tất cả 325441
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA ÂM NHẠC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường