Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
KHAI MẠC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HSSV ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2019 - 2020

     Ngày 04/9/2019, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh sinh viên” đầu khóa năm học 2019 -  2020.

     Đến dự khai mạc có đồng chí Vũ Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Liệu – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Lệ  - Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Trịnh Thị Thúy Khuyên – Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, cán bộ quản lí học sinh, sinh viên (HSSV) các khoa và toàn bộ tân HSSV.

     Tuần sinh hoạt công dân - HSSV là hoạt động trọng tâm nhằm thúc đẩy công tác giáo dục chính trị tư tưởng, và công tác học sinh sinh viên.

     Phát biểu khai mạc Tuần sinh hoạt công dân - HSSV, TS. Lê Thanh Hà - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh việc cần thiết nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, cũng thể hiện mong muốn với những khởi đầu nghiêm túc và đầy nỗ lực, các tân HSSV sẽ vượt qua những bỡ ngỡ để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành những công dân có trách nhiệm.

     TS. Lê Thanh Hà đã thay mặt cho BCH Đảng bộ, BGH và toàn thể CBGV, người lao động Nhà trường cam kết sẽ quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất có thể để các em HSSV yên tâm học tập và rèn luyện, hoàn thành khóa học dưới mái trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa thân yêu, cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cập nhật chương trình đào tạo khoa học truyền thụ cho các em để khi ra trường các em tự tin đem những kiên thức đã học được trên giảng đường phục vụ cho chính tương lai của các bạn cũng như góp phần xây dựng quê hương, đất nước thêm giàu đẹp

     Ngay sau Lễ khai mạc, các tân HSSV đã được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống Nhà trường; lắng nghe TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng trao đổi, căn dặn cũng như gợi mở những suy ngẫm về cuộc sống, về tuổi trẻ, về ứng xử văn hóa, lối sống văn minh, về ý thức, trách nhiệm, học tập ở bậc đại học... qua đó cũng gửi gắm nhiều kì vọng vào các tân HSSV.

     Chiều cùng ngày tân HSSV tiếp tục học tập với các nội dung về: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định pháp luật. Chương trình được tổ chức trong 8 buổi với nhiều chuyên đề quan trọng như: Các quy chế, quy định về đào tạo, chế độ chính sách, công tác HSSV của Bộ GDĐT; các nội dung, yêu cầu trong đào tạo theo tín chỉ và học tập đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thông tin về chính sách tín dụng cho HSSV. Các quy chế về công tác đào tạo, công tác sinh viên do nhà trường ban hành; Một số nội dung công tác trọng tâm của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

      Bên cạnh hoạt động học tập chính, trong Tuần sinh hoạt công dân - HSSV, phòng CTCT - HSSV cũng phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên tổ chức lồng ghép các hoạt động giao lưu nhằm tạo không khí gần gủi, gắn kết các tân HSSV mới lần đầu gặp gỡ. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động của các anh chị HSSV khóa trên, các anh chị cán bộ Đoàn, Hội , đội sinh viên tình nguyện. Các hoạt đông này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo tân HSSV năm thứ nhất hào hứng tham gia .

Một số hình ảnh trong Tuần sinh hoạt công dân - HSSV năm học 2019-2020

TS. Lê Thanh Hà -  Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc


ThS. Lê Xuân Sơn - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên giới thiệu chương trình học tập.

Toàn cảnh buổi khai mạc  

Tiết mục văn nghệ trong buổi khai mạc 

Tác giả: ThS. Lê Xuân Sơn - Trưởng phòng Công tác chính trị HSSV
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI NĂM 2019 (03/09/19)
 HỌA SỸ LÊ THỊ THANH - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐOẠT GIẢI NHÌ TRIỂN LÃM TRANH CỔ ĐỘNG TOÀN QUỐC “50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH” (30/08/19)
 ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA BÁO CÔNG VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (29/08/19)
 TRIỂN LÃM MỸ THUẬT KHU VỰC IV BẮC MIỀN TRUNG LẦN THỨ 24 NĂM 2019 (19/08/19)
 LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN HỆ VỪA LÀM - VỪA HỌC TỐT NGHIỆP NĂM 2019 (12/08/19)
 HỘI NGHỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ " BÁC HỒ VỚI THANH HÓA - THANH HÓA 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH" (15/07/19)
 LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ VĂN HÓA K4 (KHÓA 2019-2021)  (07/07/19)
 LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019 (02/07/19)
 HỘI THẢO KHOA HỌC "LỊCH SỬ PHONG TRÀO PHỤ NỮ TỈNH THANH HÓA GIAI ĐOẠN 1930 - 2016" (13/06/19)
 ĐÊM NHẠC “KHÚC TÌNH CA THANH HÓA” (06/05/19)
Hôm nay 5753
Hôm qua 17755
Tuần này 5753
Tháng này 196960
Tất cả 9383424
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn