Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TADASHI

(DVTDT) Chiều ngày 12/01/2021, tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho sinh viên ngành Du lịch và Quản trị Khách sạn.

     Tham dự có ông Tống Văn Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi cùng các cán bộ quản lý công ty. Về phía nhà trường, có TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường cùng các trưởng đơn vị có liên quan tham gia buổi ký kết hợp tác.

     Toàn cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác

     Trong thời gian qua, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi đã có chuyến thăm, làm việc, tìm hiểu các thế mạnh của mỗi bên. Sự kiện ký kết hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch và Quản trị Khách sạn chất lượng cao đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ giữa nhà trường và Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi. Đồng thời cũng khẳng định hướng hợp tác mới của nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo thêm các cơ hội và nguồn nhân lực mới cho quá trình xây dựng và phát triển của mỗi bên.

     Đây là cơ sở để Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi thực hiện các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật; trao đổi thông tin, tài liệu, các dịch vụ và chương trình học thuật trong chương trình Tokutei (kỹ năng đặc định) và các chương trình xuất khẩu lao động, chương trình du học tại Nhật Bản; xây dựng và cùng thực hiện các nghiên cứu, hội thảo, hội nghị, các khóa đào tạo ngắn hạn và các hoạt động học thuật khác; tư vấn, định hướng và tạo nguồn lao động có nhu cầu và tự nguyện đăng ký học tiếng, đi Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản và làm việc trong nước tại các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam; phát triển và triển khai các hoạt động chuyển giao công nghệ; thực hiện các dự án, chương trình, hoạt động phát triển kinh tế xã hội.

     Ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần nhân lực TADASHI

     Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường đánh giá cao sự tin tưởng hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua. Việc ký kết biên bản hợp tác này là một trong những bước tiến mới, thúc đẩy, nâng cao mối quan hệ giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi. Từ đây, hai bên sẽ có những phối hợp đồng bộ, sâu sắc và bền chặt hơn nữa trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch và Quản trị Khách sạn.

     Biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần nhân lực TADASHI

     Buổi ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi diễn ra thành công tốt đẹp. Việc triển khai ký kết hợp tác giữa hai bên là một trong những bước đi cụ thể, thiết thực và cùng nhau nâng tầm hợp tác lên cao hơn, toàn diện và hiệu quả hơn.

 Công ty Cổ phần nhân lực TADASHI trao quà lưu niệm cho Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Nguồn tin: Phòng Hợp tác Quốc tế
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (10/01/21)
 ĐÁNH GIÁ ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ VĂN HÓA K4 (2019 - 2021) (30/12/20)
 LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP THẠC SĨ QUẢN LÝ VĂN HÓA KHÓA 3 (2018 - 2020) (29/12/20)
 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI "TÀI NĂNG TRẺ HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TOÀN QUỐC 2020" (21/12/20)
 CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "CHỦ NHÂT ĐỎ" LẦN THỨ 13 NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (13/12/20)
 SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI HIẾN MÁU CHỦ NHẬT ĐỎ TẠI THANH HÓA (12/12/20)
 HỌA SĨ LÊ THỊ THANH - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI TRIỂN LÃM MỸ THUẬT VIỆT NAM 2020 (01/12/20)
 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/20)
 HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021 (19/11/20)
 TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ĐẾN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG (18/11/20)
Hôm nay 13772
Hôm qua 17743
Tuần này 51422
Tháng này 418826
Tất cả 14534754
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn