Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

     Với mục đích giúp các em học sinh có được những thông tin chính xác, tin cậy về kỳ thi, về phương thức xét tuyển, cập nhật tình hình mới về nhu cầu nhân lực trong những năm tới, sáng ngày 10/01/2021, Chương tình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã được tổ chức tại khuôn viên của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (số 561 – Quang Trung 3 – phường Đông Vệ - Tp Thanh Hóa). Đây là một hoạt động vì cộng đồng, vì thế hệ tương lai của đất nước, được Báo Tuổi Trẻ tổ chức liên tục 19 năm qua, kể từ năm 2003.

     TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chào mừng

     Tham dự và trực tiếp tư vấn tại chương trình có GS.TS Nguyễn Tiến Thảo - Giám đốc Trung tâm Khảo thí, Phó trưởng Ban đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội; ThS. Hoàng Thúy Nga - Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT), cùng nhiều chuyên gia đến từ hơn 30 trường Đại học, Học viện trên cả nước.

      Về phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường; lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể CBGV nhà trường. 


Các chuyên gia cung cấp thông tin về kỳ tuyển sinh đại học 2021 và hướng nghiệp cho học sinh

      Đây là năm thứ hai Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với  hơn 50 gian tư vấn riêng của các trường đại học, các công ty, doanh nghiệp và các đơn vị tham gia. Ngay từ 7 giờ sáng, khu vực tư vấn đã nhộn nhịp do nhiều học sinh đến sớm để tranh thủ tham khảo thông tin của các trường trước khi chương trình chính thức bắt đầu. Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cũng đến cùng với các em học sinh để được nghe tư vấn.

     Dù thời tiết giá rét nhưng hàng ngàn học sinh ở tỉnh Thanh Hóa vẫn hào hứng tham gia ngày hội tư vấn - hướng nghiệp năm 2021

     Phát biểu chào mừng tại chương trình, TS. Lê Thanh Hà khẳng định: "Hoạt động này nhằm giúp học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn một công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình... Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa sẵn sàng dang rộng vòng tay chào đón các em học sinh Thanh Hóa tốt nghiệp THPT trong mùa tuyển sinh năm 2021. Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường và đảm bảo về chất lượng đào tạo của nhà trưởng trước xã hội”. TS. Lê Thanh Hà chúc các em học sinh chuẩn bị tốt nhất hành trang để bước vào một chặng đường học tập mới với những lựa chọn sáng suốt, phù hợp sở trường, đam mê của mình.

     Nội dung Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm nay gồm 2 phần:

       - Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021;

       - Các chuyên gia tư vấn trao đổi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về thi và tuyển sinh.

       Cũng trong khuôn khổ của Chương trình, đại diện Bộ phận Tuyển sinh – đào tạo các trường đại học, cao đẳng, trường nghề đã trực tiếp trao đổi, giải đáp, cung cấp thông tin cho học sinh tại các gian tư vấn, giúp các em chọn trường, chọn nghề phù hợp năng lực và nguyện vọng, tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng, các điều kiện phục vụ học tập của từng trường. Trên cơ sở giải đáp của các thầy cô, các em sẽ có thêm thông tin để quyết định lựa chọn con đường tương lai của mình một cách phù hợp nhất.

   

Gian tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

 

Cán bộ giảng viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tư vấn cho học sinh

      Năm 2021, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho 17 ngành đào tạo đại học chính quy.

 

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 ĐÁNH GIÁ ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ VĂN HÓA K4 (2019 - 2021) (30/12/20)
 LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP THẠC SĨ QUẢN LÝ VĂN HÓA KHÓA 3 (2018 - 2020) (29/12/20)
 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI "TÀI NĂNG TRẺ HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TOÀN QUỐC 2020" (21/12/20)
 CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "CHỦ NHÂT ĐỎ" LẦN THỨ 13 NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA (13/12/20)
 SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI HIẾN MÁU CHỦ NHẬT ĐỎ TẠI THANH HÓA (12/12/20)
 HỌA SĨ LÊ THỊ THANH - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI TRIỂN LÃM MỸ THUẬT VIỆT NAM 2020 (01/12/20)
 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/20)
 HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021 (19/11/20)
 TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ĐẾN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG (18/11/20)
 THANH HÓA: MỘT NHÀ GIÁO NHẬN GIẢI THƯỞNG " NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU" CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM 2020 (17/11/20)
Hôm nay 14556
Hôm qua 19703
Tuần này 34259
Tháng này 394356
Tất cả 12690023
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phụ trách 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn