Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
LỄ KHAI MẠC TRIỂN LÃM ẢNH VÀ TƯ LIỆU TRONG CỘNG ĐỒNG ASEAN

     Thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN về sự hình thành của cộng đồng ASEAN và các lợi ích do cộng đồng mang lại; Kế hoạch số 199/KH-UBND ngày 19/9/2019 của UBND tỉnh về tuyên truyền, quảng bá ASEAN, giai đoạn 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sáng ngày 10/11/2010 tại Sảnh tầng 1, nhà A, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Khai mạc Triển lãm nh và tư liệu trong cộng đồng ASEAN. 

     Triển lãm được tổ chức với mục đích tăng cường quảng bá, giới thiệu đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường những hình ảnh chân thực về đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN; tăng cường sự hiểu biết tình đoàn kết hữu nghị với người dân các nước ASEAN; đồng thời, Triển lãm là một dịp tốt để nhà trường giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của nhà trường.

     Tham dự Lễ khai mạc có ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa; ông Tạ Hồng Lựu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Đỗ Quang Trọng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; ông Hà Đình Hậu - Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh. Về phía nhà trường có TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Vũ Văn Bình - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể và học sinh sinh viên trong Trường.

     Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa đã khẳng định:"Các tác phẩm tại triển lãm phản ánh nhiều chủ đề phong phú như vẻ đẹp đất nước, con người các quốc gia ASEAN, văn hóa truyền thống các nước ASEAN, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, các dân tộc trong cộng đồng các nước ASEAN. Triển lãm góp phần kêu gọi nhân dân Việt Nam cùng chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN - một cộng đồng vì mục tiêu hòa bình, ổn định, phát triển và hướng tới người dân; nâng cao nhận thức của các dân tộc về sự phát triển của Cộng đồng. Đây là thành quả của hơn 53 năm nỗ lực hợp tác của tất cả các nước thành viên, ghi dấu mốc quan trọng của tiến trình liên kết ASEAN, trong đó Việt Nam được đánh giá là nhân tố quan trọng đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất trong Cộng đồng."

    Cũng tại buổi khai mạc triển lãm ThS. Vũ Văn Bình - Phó Hiệu Trưởng nhà trường nhấn mạnh:" Năm học 2020 - 2021 đánh dấu trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tròn 10 năm nâng cấp trở thành Trường Đại học. Trong thời gian qua, nhà trường đã tham gia tích cực nhiều sự kiện lớn của Tỉnh. Có thể nói, việc Trường phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Triển lãm ảnh và tư liệu trong cộng đồng ASEAN hôm nay là một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác thông tin truyền thông, quảng bá về những giá trị văn hóa, vẻ đẹp về đất nước, con người, các dân tộc trong cộng đồng ASEAN. .."

     Triển lãm lần này đã quy tụ hơn 300 bức ảnh và các bộ phim xuất sắc nhất tại các Liên hoan về các mảng đề tài: Đất nước, con người; về môi trường và biến đổi khí hậu, cũng như các dân tộc trong cộng đồng ASEAN, thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường. Theo kế hoạch triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 10/11/2020 đến hết ngày 12/11/2020.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ


Ông Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa

phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Vũ Văn Bình - Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ 


ThS. Lê Xuân Sơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị học sinh sinh viên

tuyên bố khai mạc buổi Lễ


 Đại diện Ban tổ chức và các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm


Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh


Tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ


Tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 KHAI MẠC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HỌC SINH SINH VIÊN ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2020 - 2021 (15/10/20)
 LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM NGƯT.PGS.TS TRẦN VĂN THỨC GIỮ CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH THANH HÓA (14/10/20)
 HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021 (18/09/20)
 LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020 (22/08/20)
 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 (18/07/20)
 GIỚI THIỆU NHÓM NGÀNH DU LỊCH - ĐÀO TẠO GẮN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP  (16/06/20)
 Clip giới thiệu 17 ngành nghề đào tạo Đại học chính quy của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (12/06/20)
 CÔ GIÁO CỦA "5 CÁNH SAO MAI" (10/06/20)
 LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ (05/03/20)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ CẤP DO VI RÚT CORONA (06/02/20)
Hôm nay 5893
Hôm qua 29994
Tuần này 96298
Tháng này 74810
Tất cả 11742270
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phụ trách 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn