Tin mới
 Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

      Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, chiều ngày 13/10/2018 tại hội trường tầng 5 - nhà B, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019.

     Tham dự hội nghị có NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Thanh Hà - UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Văn Liệu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Thị Lệ - Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Trịnh Thị Thúy Khuyên - Chủ tịch Công đoàn trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trường.

     Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đoàn Tiến Dũng - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp tuyên bố lý do, khai mạc hội nghị và giới thiệu đại biểu.

Đồng chí  Đoàn Tiến Dũng - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp tuyên bố lý do, khai mạc hội nghị và giới thiệu đại biểu.

     Tiếp theo chương trình, TS. Lê Thanh Hà - UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học  2017 - 2018 và những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019. Trên cơ sở tiếp tục thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 và lần thứ 7 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, nhà trường đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào từng công việc cụ thể: Đổi mới, sắp xếp, tinh gọn bộ máy chính trị; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trở thành một trường đại học tự chủ trong tương lai. Mặc dù, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đã đạt những chỉ tiêu cao so với kế hoạch đề ra song báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác quản lý, chỉ đạo và thực hiện về hoạt động chuyên môn của nhà trường trong năm học vừa qua và dự báo những khó khăn, thách thức trong năm học mới.

     Phương hướng, nhiệm vụ đề ra cho năm học 2018 - 2019 là tiếp tục xây dựng một tập thể đồng thuận, hài hòa, phát huy được hết năng lực của cán bộ công nhân, viên chức, đưa nhà trường ngày càng phát triển. Tập thể nhà trường cần phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng các chuyên ngành đào tạo; tăng cường hiệu quả nghiên cứu khoa học; mở rộng hoạt động hợp tác quốc tế; ưu tiên các trường tương thích về chuyên môn trong liên kết đào tạo; tiếp tục đầu tư hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học; chú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ; đưa công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với hoạt động chuyên môn tại các đơn vị trong toàn trường; đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả và thiết thực; xây dựng môi trường giáo dục đại học kỷ cương, thân thiện, tiện ích vì người học…

     Tại hội nghị, công chức, viên chức và người lao động toàn trường cũng đã được nghe đồng chí Phạm Thị Phượng - Trưởng phòng Thanh Tra, báo cáo kết quả kiểm tra hoạt động tài chính của nhà trường đến 9/2018 và một số tham luận của đại diện khối phòng, truing tâm đào tạo và khối khoa đào tạo. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và cầu thị, các cán bộ công chức và người lao động đã mạnh dạn đưa ra một số các đề xuất, kiến nghị của bản thân và tập thể cần được giải đáp kịp thời. 

   TS. Phạm Văn Liệu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị 

     Các ý kiến tập trung vào các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất,... Đại đa số các phát biểu đều thẳng thắn, mang ý nghĩa đóng góp, xây dựng nhà trường để các hoạt động quản lý, điều hành được hiệu quả hơn, khuyến nghị tiếp tục phát huy những ưu điểm, đồng thời khắc phục tối đa những mặt còn tồn tại để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường trong năm học 2018-2019.

     NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng trao đổi và giải đáp trực tiếp các ý kiến chất vấn của công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường về công tác quản lý, các mặt hoạt động cũng như các vấn đề về chế độ chính sách, quyền lợi và trách nhiệm của người lao động trong nhà trường. Đồng chí nêu rõ, sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể công chức, viên chức trong nhà trường là điều kiện nền tảng để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm học mới, tạo đà vững chắc để xây dựng nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt.

NGƯT. PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp trực tiếp các ý kiến tại hội nghị

     Kêt thúc chương trình đồng chí Trịnh Thị Thúy Khuyên - Chủ tịch Công đoàn Trường phát động phong trào thi đua năm 2018 - 2019. Hội nghị kêu gọi tất cả thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức trong Trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt. Nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ của mình trong các công việc được giao, chấp hành tốt các qui chế, qui định của Trường, của Bộ Giáo dục và Ðào tạo.

     Đồng chí Trịnh Thị Thúy Khuyên - Chủ tịch Công đoàn Trường phát động phong trào thi đua năm 2018 - 2019

    Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi và sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. 

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 NCS. NGUYỄN THỊ HỒNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH TÂM LÝ HỌC (19/09/18)
 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 (15/09/18)
 KHAI MẠC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HSSV ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2018 - 2019 (20/08/18)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM HỌC 2018-2019 (12/08/18)
 LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH XÃ HỘI HỌC CỦA NCS. ĐOÀN VĂN TRƯỜNG - PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN CÔNG TÁC XÃ HỘI (08/08/18)
 HỘI NGHỊ PHIÊN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018-2023 (30/07/18)
 LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018 (23/07/18)
 LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023 (13/07/18)
 NCS. TRẦN VIỆT ANH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIÊN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÝ LUẬN VÀ LỊCH SỬ MỸ THUẬT (06/07/18)
 NCS. LÃ THỊ TUYÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÍ LUẬN VÀ LỊCH SỬ GIÁO DỤC (15/06/18)
Hôm nay 379
Hôm qua 3464
Tuần này 19573
Tháng này 124366
Tất cả 6079660
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn