Hoạt động NCKH
Hội thảo khoa học: “Nâng cao năng lực quản lý và chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa”

               Sáng ngày 28-11-2015, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức hội thảo khoa học cấp trường năm 2015 chủ đề: “Nâng cao năng lực quản lý và chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa” tại cơ sở 2, số 20, Nguyễn Du, P. Điện Biên, Tp Thanh Hóa.

 

Nhằm mục đích nhìn nhận đúng đắn các vấn đề đang tồn tại trong công tác tổ chức quản lý chuyên môn, hoạt động dạy-học cũng như đề xuất, kiến nghị, định hướng và đưa ra các giải pháp tối ưu góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tổ chức hoạt động của Nhà trường. Ngày 28/11/2015 trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức hội thảo khoa học cấp trường: “Nâng cao năng lực quản lý và chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa”.

Tham dự hội thảo có đầy đủ các thành viên trong BGH Nhà trường, lãnh đạo Trưởng, Phó đơn vị, phòng ban, khoa, trung tâm và sự có mặt của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên trong toàn trường. PGS.TS Trần Văn Thức-bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội thảo.

Hội thảo đã tập hợp được trên 60 báo cáo tham luận thể hiện các quan điểm, kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu về vấn đề nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng đào tạo của các CBGV trong trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội thảo, PGS.TS Trần Văn Thức - bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Hội thảo cần tập trung làm sáng rõ những những tồn tại và thách thức trong công tác quản lý, điều hành chuyên môn sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường; Làm thế nào để phát huy những thế mạnh, lợi thế của Nhà trường và khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm nâng cao năng lực quản lý và chất lượng đào tạo của Nhà trường trong tình hình hiện nay.

Các báo cáo tham luận đã tập trung bám sát chủ đề, nội dung hội thảo, nhiều tham luận đã bàn về những mặt trọng tâm, cấp thiết trong tổ chức hoạt động của nhà trường giai đoạn hiện nay như công tác đào tạo, quảng bá thương hiệu, nghiên cứu khoa học trong sinh viên và giảng viên trẻ, đổi mới quản lý chuyên môn tại bộ môn và ngành học mới, liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế, giảng viên thỉnh giảng, công tác HSSV, chế độ chính sách và cơ sở vật chất…

Với tinh thần khoa học, khách quan và thẳng thắn, Hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý và chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay” đã kết thúc thành công tốt đẹp, điều đó một lần nữa khẳng định sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của Đội ngũ lãnh đạo và CBGV, nhân viên với các kế hoạch và chương trình hành động mà lãnh đạo Nhà trường đã đề ra.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THẢO KHOA HỌC

 

PGS.TS Trần Văn Thức-Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội thảo

 

TS Lê Thanh Hà-Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo

 

Báo cáo tham luận của Giảng viên Dương Anh Tuấn-Trưởng Bộ môn Sân khấu

 

Báo cáo tham luận của Giảng viên Vũ Thị Thủy-Khoa Du lịch

 

 

 

 

 

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Chương trình làm việc của đoàn CBQL trường Đại học VH,TT&DL Thanh Hóa tại Philippines (19/10/15)
 Triển lãm Mỹ thuật Khu vực IV - Bắc miền Trung lần thứ XX năm 2015 (09/09/15)
 Hội thảo khoa học "Thanh Hóa - 70 năm phát huy giá trị di sản Cách mạng Tháng Tám (1945- 2015)" (01/09/15)
 Hội thảo khoa học Thiết chế văn hóa và xây dựng, phát triển văn hóa cơ sở ở Thanh Hóa giai đoạn 2013 – 2020 (11/03/15)
 Hội thảo Khoa học “Hồ Chí Minh và Văn hóa Việt Nam” (11/03/15)
 Nghiên cứu, khảo sát thực tế tại Thành Nhà Hồ và Suối cá thần Cẩm Lương (11/03/15)
Hôm nay 12832
Hôm qua 23346
Tuần này 90651
Tháng này 166166
Tất cả 9352630
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn