Điểm nhấn
Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân khu IV.

(ĐVTDT) Chiều ngày 12/11/2016, tại Hội trường của Trung đoàn 3 đã diễn ra buổi lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân khu IV.

     Nhằm mục đích tăng cường phối hợp hoạt động để phát huy thế mạnh, chia sẻ nguồn lực, tạo điều kiện cho hai bên hỗ trợ nhau trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần xây dựng, củng cố các tổ chức Đảng, đoàn thể chính trị của hai đơn vị ngày càng vững mạnh. Tham gia tích cực vào các hoạt động: giáo dục truyền thống, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, phòng chống các tệ nạn xã hội, giao lưu văn hóa nghệ thuật, tuyên truyền xây dựng nếp sống văn hóa phù hợp với điều kiện thực tiễn của hai đơn vị.

     Chiều ngày 12/11/2016, tại Hội trường của Trung đoàn 3 đã diễn ra buổi lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân khu IV. Tham dự buổi lễ ký kết về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị và sinh viên đại diện các ngành học. Về phía Trung đoàn 3 có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn và đông đảo cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn.

     Đại diện hai đơn vị, TS Lê Thanh Hà- Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Trung tá, Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn 3 đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của mỗi đơn vị cũng như thông qua chương trình phối hợp hoạt động kết nghĩa giữa Trung đoàn 3 và Nhà trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh chương trình phối hợp hoạt động giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân khu IV là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 5 năm thành lập trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cũng như đối với Trung đoàn 3 để hướng đến thi đua, lập thành tích chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Đảng ủy, Ban giám hiệu và tập thể Nhà trường luôn coi trọng tình cảm và tinh thần hợp tác của Trung đoàn 3 đối với Nhà trường và sẽ chỉ đạo các phòng chức năng, đoàn thể chính trị trong Nhà trường xây dựng chương trình hợp tác, vun đắp mối quan hệ giữa Trung đoàn 3 với Nhà trường ngày càng khăng khít, hiệu quả và thiết thực hơn nữa.

     Thay mặt Trung đoàn 3, Đồng chí Trung Tá Phạm Văn Sâm- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn hoan nghênh các đơn vị của hai cơ quan về sáng kiến tổ chức buổi lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trung đoàn 3 với Nhà trường. Đồng chí tin tưởng rằng, sự phối hợp hoạt động giữa Trung đoàn 3 và Nhà trường sẽ góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh của hai đơn vị cũng như đưa hoạt động của Trung đoàn và Nhà trường phát triển toàn diện, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, là mô hình thiết thực thể hiện tình quân dân gắn kết máu thịt, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.

     Dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị, các phòng chức năng, sinh viên Nhà trường và đông đảo cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 3, PGS.TS Trần Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Trung tá Phạm Văn Sâm- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn đã trao đổi bản ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trung Đoàn 3 với Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Các nội dung phối hợp hoạt động của hai bên được thống nhất bao gồm: tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng cơ sở Đảng; đoàn thể chính trị của hai đơn vị; các công tác tình nguyện, giáo dục truyền thống, đền ơn đáp nghĩa và hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể thao; xây dựng nếp sống văn hóa. Hai bên thống nhất xây dựng kênh liên lạc thường xuyên để tổ chức các chương trình, nội dung hoạt động cụ thể hàng năm và định kỳ hàng năm tổ chức sơ kết đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm để đảm bảo các chương trình phối hợp diễn ra hiệu quả, thiết thực.

     Buổi lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trung đoàn 3 và Nhà trường đã kết thúc thành công tốt đẹp, là hoạt động có ý xã hội tốt đẹp của hai đơn vị nhằm góp phần đưa hoạt động của Trung đoàn và Nhà trường phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

PGS.TS Trần Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

 

Trung tá Phạm Văn Sâm- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn 3

phát biểu tại buổi lễ

 

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

 

Lãnh đạo hai đơn vị trao đổi văn bản ký kết

 

Chụp ảnh lưu niệm hai đơn vị tại lễ ký kết

                                                                                                        Nguồn: BTQ Website

 

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Cán bộ Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tham gia khóa Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước và Nghiệp vụ báo chí (14/11/16)
 Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa giai đoạn 2016-2020 (10/11/16)
 Hội thảo khoa học quốc tế “Giáo dục đại học trong bối cảnh hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN” (07/11/16)
 Làm việc với đoàn cán bộ quản lý trường Đại học Nông nghiệp và Kỹ thuật Mindoro (MinSCAT)- Philippines (07/11/16)
 Tọa đàm, giao lưu với Ban liên lạc văn nghệ sĩ, báo chí Thanh Hóa đang sinh sống, công tác tại Hà Nội (28/10/16)
 Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với trường Đại học Nakhon Phanom Thái Lan (28/10/16)
 Hội nghị học tập, quán triệt triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (26/10/16)
 Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử” (26/10/16)
 Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 (05/10/16)
 Làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Xiêng Khoảng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và tiếp nhận lưu học sinh Lào sang nhập học năm học 2016-2017 (04/10/16)
Hôm nay 37740
Hôm qua 22287
Tuần này 100779
Tháng này 320782
Tất cả 7368841
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn