Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tuyển sinh
NGÀNH QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO: HƯỚNG ĐI MỚI CHO CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH THỂ THAO

  1. Ngành học giàu triển vọng cơ hội nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn

     Theo ước tính của Hiệp hội thể thao thế giới thị trường thể thao toàn cầu có giá trị hơn 145 tỉ USD với hàng triệu việc làm. Yêu cầu về kỹ năng quản lý và tổ chức từ các đơn vị thể thao cơ sở và khu vực cũng không ngừng gia tăng. Thế giới thể thao không chỉ mang đến những cơ hội sinh lời tiềm năng mà con mà còn là cơ hội hấp dẫn để nghiên cứu và phát triển thể thao. Ở Việt Nam, theo dự báo về nhu cầu nhân lực công tác ngành Thể dục Thể thao đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch sẽ tăng cả về số lượng và chất lượng, dự báo đến năm 2030 cần 23.628 nguồn nhân lực quản lý TDTT.

     Người làm công tác quản lý Thể dục thể thao là người nắm vững những kỹ năng và phương pháp quản lý TDTT hiện đại, đồng thời có khả năng vận dụng những trí thức này vào thực tế tổ chức, quản lý phong trào TDTT, có năng lực đảm đương công tác quản lý hành chính, quản lý kinh doanh, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý TDTT.

     Theo đuổi ngành Quản lý thể dục, thể thao, bạn sẽ tìm thấy nhiều vị trí, cơ hội việc làm hấp dẫn trong các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội thể thao bao gồm: Người đại diện thể thao; Chuyên viên đàm phán tài trợ; Giám đốc kinh doanh thể thao; Chuyên viên marketing thể thao; Chuyên viên quản lý phòng GYM; Chuyên viên quản lý thể thao giải trí; Chuyên viên quản lý du lịch thể thao;  Chuyên viên quản lý sự kiện thể thao;  Chuyên viên tổ chức sự kiện thể thao; Chuyên viên nghiên cứu thị trường thể thao; Chuyên viên quản lý thể thao chuyên nghiệp; Chuyên viên quản lý công trình thể thao tại resort.

2. Học ngành quản lý thể dục thể thao ở đâu?

Một trong những nhu cầu tất yếu hiện nay là về sức khỏe của con người; không dừng tại đó, con người còn có nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp thể hình; đó là về mặt cá nhân. Còn đối với xã hội hiện đại, quản lý thể dục thể thao là một trong những thước đo thể hiện tầm phát triển của địa phương - của quốc gia đó

      Theo đó, Quản lý TDTT đang là một ngành học đang được khá nhiều cơ sở đào tạo triển khai. Tuy nhiên, không phải đơn vị đào tạo nào cũng có chất lượng đầu ra đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc. Vậy, học quản lý TDTT ở đâu? Nơi nào đào tạo ngành quản lý TDTT tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ đào tạo ngành Du lịch uy tín để bạn tự tin gởi gắm tương lai.

      Có thể kể đến một số trường đại học được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng lựa chọn để theo học ngành quản lý TDTT trong những năm gần đây như: trường Đại học TDTT Bắc Ninh, trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội, trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa,... Theo đó, học tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa sinh viên được học trong môi trường học tập với hệ thống giảng đường được trang bị hiện đại, hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến; Sân bãi, dụng cụ phục vụ cho học tập và rèn luyện các môn thực hành TDTT khang trang, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn và đạt chất lượng cao. Tại đây, những họat động với các hình thức rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần thi đấu và tăng cường sức khỏe sẽ được những giảng viên áp dụng rất triệt để. Khi tham gia vào những khóa đào tạo thể chất, tinh thần và ý chí của các bạn sẽ ngày một vững chắc. Một khi bạn đã tham gia môi trường này cho dù bạn có là một người nhút nhát, dụt dè, lười vận động thì chắc hẳn sau khi tham gia các hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao bạn sẽ thay đổi trở thành một người khỏe mạnh, năng động và tràn đầy nhiệt huyết

     Sau khi hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên học ngành quản lý TDTT sẽ được nhận bằng tốt nghiệp đại học chính quy do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp và có thể học chuyển tiếp lên những chương trình đào tạo cao hơn tại tất cả các trường đại học của Việt Nam và thế giới.

3. Điều kiện tuyển sinh:

     Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký theo học ngành quản lý TTDT tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (TUCST) theo hai hình thức sau:

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH NĂM 2019
(Mã trường DVD)

Dựa theo kết quả 
kỳ thi THPT Quốc gia

Dựa theo phương thức 
xét tuyển học bạ THPT

MÔN/TỔ HỢP XÉT TUYỂN

- Tốt nghiệp THPT;
- Đăng ký nguyện vọng ngay lúc làm hồ sơ thi THPT Quốc gia từ 01/04 - 20/04

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

1. Toán + Sinh + Năng khiếu (chạy 100 m; Bật xa tại chỗ)

2. Toán +Văn + Năng khiếu (chạy 100 m; Bật xa tại chỗ)

4. Thông tin chi tiết xin liên hệ
+ Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, số 561 đường Quang Trung, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

+ Điện thoại CQ: 02373.713. 496

 

+ Điện thoại DĐ: 0963.125.348 (TS. Trịnh Ngọc Trung-Trưởng khoa TDTT)

+ Website: http://www.dvtdt.edu.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN KHOA THỂ DỤC THỂ THAO

Sinh viên Nguyễn Đình Nghĩa - khoa TDTT - Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đạt hạng Nhất nội dung đồng đội nam Giải vô địch cầu mây toàn quốc năm 2019

Sinh viên Hà Thị Cúc - khoa TDTT đạt Huy chương đồng- Giải vô địch Wushu toàn quốc năm 2019

 

Giảng viên và sinh viên khoa Thể dục Thể thao tham gia điều hành trọng tài Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy tập thể, chạy việt dã TP Thanh Hóa lần thứ 12 Cúp Bia Thanh Hoa - năm 2019

 SV khoa TDTT tham gia giao lưu bóng đá

 

 

 

Nguồn tin: Khoa Quản lý Thể dục Thể thao
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019 NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI (MÃ NGÀNH: 7760101) (08/08/19)
 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI – TƯƠNG LAI RỘNG MỞ CHO SINH VIÊN SƯ PHẠM ÂM NHẠC (08/08/19)
 SƯ PHẠM MỸ THUẬT – NGÀNH HỌC CHO NHỮNG SINH VIÊN YÊU NGHỆ THUẬT (08/08/19)
 THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019-2020 - NGÀNH NGÔN NGỮ ANH (07/08/19)
 QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH - NGÀNH HỌC HẤP DẪN CHO CÁC BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG (07/08/19)
 GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH THANH NHẠC (07/08/19)
 NGÀNH DU LỊCH LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ? (07/08/19)
 QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH (MÃ NGÀNH: 7810103) (04/06/19)
 THÔNG BÁO THI TUYỂN NĂNG KHIẾU ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019 (29/05/19)
 Hội nghị Tư vấn Tuyển sinh 2017 của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (10/04/17)
Hôm nay 12235
Hôm qua 17804
Tuần này 12235
Tháng này 519892
Tất cả 12815559
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phụ trách 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn