Nghiên cứu khoa học
HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH THUYẾT MINH ĐỀ TÀI CƠ SỞ NĂM 2018

Hiện nay, bất cứ một trường đại học, một khoa đào tạo nào cũng đều có hai nhiệm vụ chính  đó là: đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu khoa học có vai trò đặc biệt quan trọng trong giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng. Trong công tác đào tạo đại học ở nước ta hiện nay, nghiên cứu khoa học được xem là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra những tri thức mới, sản phẩm mới phục vụ cho sự phát triển của nhân loại.

Nhận thức được vai trò của nghiên cứu khoa học là yêu cầu cốt lõi trong đào tạo giảng viên và HSSV nên số lượng đề tài nghiên cứu khoa học hàng năm của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tăng lên đáng kể. Tiếp tục triển khai hoạt động NCKH năm 2018, chiều ngày 13/04, tại phòng họp 205, nhà A, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức họp hội đồng thẩm định thuyết minh đề tài cơ sở năm 2018.

Tham dự hội nghị có NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo, chủ nhiệm các đề tài.

Tại hội nghị, đại diện khoa Thể dục thể thao có giảng viên Nguyễn Thành Trung  đã báo cáo thuyết minh đề tài: “ Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn cấp chứng chỉ giáo dục thể chất cho sinh viên Đại học Văn hóa,Thể thao và Du lịch Thanh Hóa”. Đây là đề tài được đánh giá cao về nội dung và hiệu quả thực tế.  

      Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp của hội đồng, NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức - Chủ tịch Hội đồng đã tổng kết hội nghị và quyết định phê duyệt cho tiếp tục triển khai một số đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2018 với tiêu chí chọn lựa ưu tiên những đề tài có tính ứng dụng cao đối với nhà trường. Trong đó có đề tài: “ Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn cấp chứng chỉ giáo dục thể chất cho sinh viên Đại học Văn hóa,Thể thao và Du lịch Thanh Hóa” do thầy Nguyễn Thành Trung khoa Thể dục Thể thao chủ nhiệm đề tài.

 Dưới đây là một số hình ảnh trong hội đồng thẩm định:

 

Thầy Nguyễn Thành Trung thuyết minh đề tài.

Các thành viên phản biện đề tài

 

Nguồn tin: Khoa TDTT,   Tác giả: admin
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 BÁO CÁO ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP CƠ SỞ (15/03/18)
 Hội thảo khoa học cấp khoa (24/05/16)
 Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2015 (24/05/16)
Hôm nay 1159
Hôm qua 2044
Tuần này 4993
Tháng này 20541
Tất cả 513670
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA THỂ DỤC THỂ THAO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 @2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường