Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành

 Lịch sử phát triển

Khoa TDTT tiền thân là khoa Thể dục thể thao và sư phạm gồm có 3 ngành đào tạo. Quản lý Thể dục thể thao, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, năm học 2014 – 2015 khoa được Bộ Giáo dục cho phép đào tạo ngành Sư phạm Mầm non, số lượng các ngành đào tạo của khoa lên tới 4 ngành chính vì vậy Ban Giám Hiệu nhà trường đã có thông báo tách khoa Thể dục thể thao và sư phạm thành 2 khoa. Sư phạm Mầm non và Nghệ thuật, Thể dục thể thao theo Quyết định số 644 ngày 29 tháng 9 năm 2015 của Hiệu trưởng về thành lập khoa Thể dục thể thao với nhiệm vụ đào tạo các lĩnh vực về Thể dục Thể thao và giảng dạy học phần GDTC, cho sinh viên không chuyên ngành Thể dục thể thao ngoài ra, thực hiện quản lý tổ chức dạy học môn Quốc phòng An Ninh cho sinh viên toàn trường.

Nhiệm vụ chủ yếu của Khoa là đào tạo các cán bộ Thể dục thể thao có trình độ Đại học từ năm 2014 theo QĐ số 944/QĐ – BGDĐT ngày 17/03/2004 của BGD&ĐT, khoa đã bắt đầu tuyển sinh đào tạo Quản lý Thể dục Thể thao có trình độ đại học và dạy học phần Giáo dục Thể chất cho sinh viên các khoa trong trường và làm công tác phong trào Thể dục thể thao quần chúng.

        Cùng với nhiệm vụ đào tạo, cán bộ trong khoa đã không ngừng học tập, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, và tham gia nhiệt tình vào công tác nghiên cứu khoa học, tham gia huấn luyện và thi đấu các giải thể thao do Tỉnh và Ngành tổ chức, mang về nhiều Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho Nhà trường. Nhờ có sự quan tâm đầu tư của Nhà trường, những năm gần đây, hệ thống sân bãi, nhà tập đã từng bước được hoàn thiện, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

         Cùng với bề dày thành tích đã đạt được, trong tương lai, khoa Thể dục Thể thao sẽ không ngừng lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khoa đã và đang cố gắng trở thành đơn vị nghiên cứu và đào tạo lĩnh vực Thể dục thể thao hàng đầu ở Thanh Hóa cũng như cả nước. Với nguồn lực và kinh nghiệm như hiện nay, Khoa còn tiếp tục đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao quần chúng, giành nhiều thành tích cao trong các giải thể thao cho Trường, đồng thời góp phần vào sự nghiệp phát triển Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa .

 

 

 

In tin    Gửi email    Phản hồi
Hôm nay 389
Hôm qua 625
Tuần này 3232
Tháng này 3780
Tất cả 353595
Browser   (Today) Chi tiết >>
KHOA THỂ DỤC THỂ THAO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

 @2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (037) 3953 388 - (037) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (037) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường