Tin mới
 Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

(ĐVTDT) Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 15/09/2018, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

     Tham dự lễ khai giảng có TS. Hoàng Bá Tường - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa; PGS. TS Hoàng Văn Thi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa; Bà Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa.

     Về phía nhà trường có NGƯT. PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Liệu - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng, phó các đơn vị, tổ bộ môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và đại diện HSSV trong Trường.

     Mở đầu lễ khai giảng, TS. Lê Thanh Hà thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2018 - 2019.

     Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng năm học mới, NGƯT. PGS.TS. Trần Văn Thức đã khái quát những thành tích và hoạt động của nhà trường trong những năm học vừa qua. Mặt khác, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, các Sở ban ngành đã dành cho nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng còn gửi nhiều kỳ vọng tới các HSSV đang theo học tại trường, chúc các em trở thành những HSSV xuất sắc, gặt hái được nhiều thành công, góp sức vào sự phát triển bền vững và tự chủ của nhà trường trong các năm tới.

     Đặc biệt, tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cho TS. Phạm Văn Liệu - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thể Dục Thể thao Thanh Hóa. Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Phạm Văn Liệu đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, các cấp cũng như sự tín nhiệm tuyệt đối của tập thể cán bộ công chức, người lao động trong nhà trường. Đồng chí khẳng định trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, đồng chí sẽ cùng Đảng ủy nhà trường, Ban giám hiệu nghiên cứu một cách khoa học, nghiêm túc và thận trọng các vấn đề trọng yếu của Trường, đồng thời tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao lĩnh vực Văn hóa- Nghệ thuật, Thể thao và Du lịch cho Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

     Tiếp theo chương trình, tân sinh viên Nguyễn Thị Hằng - đại diện cho sinh viên khóa mới đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ tình cảm, sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường, cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên đã dày công dạy dỗ các thế hệ học trò. Thay mặt cho toàn thể HSSV, sinh viên Nguyễn Thị Hằng đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới đại diện Ban giám hiệu cùng với lời chúc các thầy, cô giáo một năm học mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

     Tại buổi lễ, các nhà tài trợ cũng đã gửi tặng những xuất học bổng vô cùng ý nghĩa cho quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ cho đại diện Ban giám hiệu nhà trường. Những HSSV có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 cũng như các bạn sinh viên có điểm thi cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh 2018 đã được đại diện Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng và trao quà trong buổi lễ.

      Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường, hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ

NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnhBà Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cho TS. Phạm Văn Liệu

NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng TS. Phạm văn Liệu - Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường

TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận tài trợ từ các nhà tài trợ cho quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các tân sinh viên có điểm thi xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh 2018

 

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 KHAI MẠC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HSSV ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2018 - 2019 (20/08/18)
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM HỌC 2018-2019 (12/08/18)
 LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH XÃ HỘI HỌC CỦA NCS. ĐOÀN VĂN TRƯỜNG - PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN CÔNG TÁC XÃ HỘI (08/08/18)
 HỘI NGHỊ PHIÊN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018-2023 (30/07/18)
 LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018 (23/07/18)
 LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023 (13/07/18)
 NCS. TRẦN VIỆT ANH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIÊN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÝ LUẬN VÀ LỊCH SỬ MỸ THUẬT (06/07/18)
 NCS. LÃ THỊ TUYÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÍ LUẬN VÀ LỊCH SỬ GIÁO DỤC (15/06/18)
 NCS. TRỊNH NGỌC TRUNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT TẠI VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO (15/06/18)
 LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (THUỘC TẬP ĐOÀN VINGROUP) (24/04/18)
Hôm nay 9227
Hôm qua 16708
Tuần này 38838
Tháng này 258841
Tất cả 7306900
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn