Tin mới
 Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tin tức
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018 - 2023

(DVTDT) Chiều 12/7/2018,tại hội trường A1, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2018-2023.

    Theo Quyết định số 2133/QĐ-UBND ngày 07/6/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Hội đồng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2018-2013 gồm có 17 thành viên: Lãnh đạo nhà trường, Trưởng một số phòng, Giám đốc trung tâm, các đoàn thể và giảng viên; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Hữu Nghị. Đồng thời, theo Quyết định số 2153/QĐ-UBND, ngày 11/6/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm TS. Lê Thị Lệ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Liên kết, là thành viên Hội đồng Trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường.

     Hội đồng Trường là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của nhà trường, có quyền hạn và nhiệm vụ quan trọng trong những quyết sách, quyết định cho sự phát triển của nhà trường như: Quyết nghị chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển và quy chế về tổ chức và hoạt động của nhà trường; phương hướng hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế, bảo đảm chất lượng giáo dục; quyết nghị về cơ cấu tổ chức và phương hướng đầu tư phát triển của nhà trường; về việc thành lập, sáp nhập, chia, tách, giải thể các tổ chức của cơ sở giáo dục Đại học; giới thiệu nhân sự Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng để thực hiện quy trình bổ nhiệm theo quy định; giám sát việc thực hiện các nghị quyết của Hội đồng trường, việc thực hiện qui chế dân chủ trong các hoạt động của nhà trường.

     Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố và trao các quyết định thành lập Hội đồng Trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường cho TS. Lê Thị Lệ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Liên kết, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 

    Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh cho các thành viên Hội đồng Trường. 

      Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm TS. Lê Thị Lệ  giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường

     Sau khi đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, TS. Lê Thị Lệ - Tân Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở, Ban, Ngành, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường, các cơ sở đào tạo liên kết, các huyện trong tỉnh đồng thời xin hứa sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng trường đoàn kết, tập trung trí tuệ, tạo sức mạnh để đưa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

     NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu chúc mừng Tân chủ tịch Hội đồng Trường và phát biểu tại buổi lễ: "Sự thành lập của tổ chức Hội đồng Trường hy vọng sẽ là một làn gió mới giúp kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và đoàn kết, giúp động viên, khích lệ được hết thảy cán bộ, giảng viên, người lao động làm việc hăng hái vì sự phát triển nhanh, bền vững của nhà trường".

    Kết thúc buổi lễ, đại diện các đơn vị trong và ngoài trường, bạn bè, đồng nghiệp đã lên chúc mừng và tặng hoa cho TS. Lê Thị Lệ trên cương vị lãnh đạo mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ


 NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


TS. Lê Thị Lệ - Tân Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ


Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng Trường

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Bình - Trần Thị Như Quỳnh
In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 NCS. TRẦN VIỆT ANH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIÊN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÝ LUẬN VÀ LỊCH SỬ MỸ THUẬT (06/07/18)
 NCS. LÃ THỊ TUYÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH LÍ LUẬN VÀ LỊCH SỬ GIÁO DỤC (15/06/18)
 NCS. TRỊNH NGỌC TRUNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT TẠI VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO (15/06/18)
 LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (THUỘC TẬP ĐOÀN VINGROUP) (24/04/18)
 KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN (13/04/18)
 CHUNG KẾT HỘI THI SINH VIÊN THANH LỊCH NĂM 2018 (27/03/18)
 HỘI NGHỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2018 “ XÂY DỰNG PHONG CÁCH, TÁC PHONG CÔNG TÁC CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU, CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN” (14/03/18)
 TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (08/03/18)
 HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ TRAO TẶNG CÁC PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ (29/01/18)
 PGS.TS TRẦN VĂN THỨC - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ LẦN THỨ 14 NĂM 2017 (22/01/18)
Hôm nay 3137
Hôm qua 4691
Tuần này 62672
Tháng này 68479
Tất cả 7572711
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn