Tìm kiếm
 Liên kết Website
Sinh viên
Chương trình trao học bổng cho sinh viên tài năng & Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần tập đoàn FLC và trường Đại học Văn hóa, Thể thao &Du lịch Thanh Hóa

(DVTDT) Ngày 20/3/2017, tại cở sở 20 Nguyễn Du, trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Công ty cổ phần tập đoàn FLC chính thức ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng. Ngay trong lễ kí kết Tập đoàn FLC cũng đã dành những suất học bổng giá trị cho những sinh viên tài năng của nhà trường.

           Tham dự buổi lễ, về phía công ty cổ phần tập đoàn FLC có bà Võ Thị Thùy Dương – Giám đốc nhân sự, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách tuyển dụng của Tập đoàn. Về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có Tiến sĩ Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa Du lịch, Ngôn Ngữ Anh, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, Hội Sinh viên và đông đảo CBGV và sinh viên của nhà trường.

           Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát đôi nét về sự phát triển chung của Nhà trường, đặc biệt nhấn mạnh sự phát triển nhanh, bền vững, hiệu quả trong công tác đào tạo nhân lực du lịch của Nhà trường trong những năm vừa qua, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho Xứ Thanh, khu vực Nam Sông Hồng - Bắc Trung Bộ. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của sự phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp là hướng đi đúng đắn cho giáo dục đại học thời kỳ hội nhập nhằm đảm bảo đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời, đồng chí đề cao sự hợp tác có tính chiến lược giữa Nhà trường với tập đoàn FLC nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa nói chung.

           Phát biểu tại lễ ký kết, bà Võ Thị Thùy Dương – Giám đốc nhân sự tập đoàn FLC đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, thể hiện qua khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp đang làm việc tại tập đoàn FLC. Đồng thời, khẳng định tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tham gia các chương trình kiến tập, thực tập, nhằm đảm bảo cho sinh viên khi tốt nghiệp có kỹ năng làm việc thực tế, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và khả năng thích ứng cao với môi trường doanh nghiệp, trở thành đối tác tin cậy để tập đoàn lựa chọn cho các vị trí tuyển dụng sau khởi nghiệp.

           Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, chương trình cũng dành thời gian để  sinh viên của Nhà trường và đại diện Tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc về tuyển dụng và định hướng cho nghề nghiệp sau khi ra trường cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên. 

          Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn FLC đã dành 10 suất học bổng giá trị cho sinh viên tài năng, có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của Nhà trường. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác bền vững giữa Nhà trường với tập đoàn FLC nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa nói chung.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ kí kết hợp tác 

T.S Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Bà Võ Thị Thùy Dương – Giám đốc nhân sự tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao đổi biên bản kí kết

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết

 BBT website

 

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Chương trình “hiến máu nhân đạo” xuân 2017 (22/01/17)
 Tưng bừng Hội trại kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 5 năm thành lập trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. (23/11/16)
 Chương trình Ga la “Tri ân thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (23/11/16)
 Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học liên thông (hệ VLVH) các ngành Quản lý văn hóa, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, khóa học 2014-2016 (14/11/16)
 Khai mạc tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên đầu khóa năm học 2016 - 2017 (14/09/16)
 Kinh nghiệm tìm việc làm thêm dành cho sinh viên (14/06/16)
 Mười lý do bạn nên tham gia các hoạt động tình nguyện (13/06/16)
 Cựu học sinh - Ca sĩ Anh Thơ (10/06/16)
 NGÔ TRUNG QUANG - QUÁN QUÂN THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 (09/06/16)
 TRIỂN KHAI CÁC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2016 (09/06/16)
Hôm nay 4272
Hôm qua 11034
Tuần này 85374
Tháng này 108306
Tất cả 9756319
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://www.dvtdt.edu.vn