Tin mới
 Tìm kiếm
 Liên kết Website
Tuyển sinh
Chương trình làm việc với Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế

(ĐVTDT) Chiều ngày 12/11/2016, tại Trụ sở chính của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế.

     Nhằm mục đích tăng cường công tác phối hợp, cộng tác với các trường đại học trong nước có uy tín, thương hiệu đào tạo. Chiều ngày 12/11/2016, tại cơ sở chính của Nhà trường đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế do PGS.TS Trần Văn Hòa- Hiệu trưởng dẫn đầu cùng các đồng chí trong đoàn là trưởng các đơn vị, phòng chức năng của trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế.

     Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu; trưởng các đơn vị Quản lý đào tạo, Liên thông Liên kết, Sau Đại học, Tư vấn Tuyển sinh & Giới thiệu Việc làm. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi tiếp và làm việc.

     Phát biểu chào mừng Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế, PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu tóm tắt những thành tựu chính trong công tác quản lý, đào tạo của Nhà trường trong năm học vừa qua. Nhấn mạnh chủ trương của Nhà trường trong xây dựng, phát triển quan hệ hợp tác với các trường đại học trong nước và quốc tế để đẩy mạnh chất lượng đào tạo các ngành học tại trường. Đồng chí nhấn mạnh, trước yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn 2016 - 2020 gắn với việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, vừa là vai trò nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm của Nhà trường đối với xã hội và địa phương. Xuất phát từ nhu cầu đó, Nhà trường chủ trương đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học uy tín trong nước để hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường cũng khẳng định, với kinh nghiệm, uy tín trong hoạt động giáo dục, liên kết đào tạo, điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ, Nhà trường có thể trở thành một địa chỉ tin cậy về hoạt động hợp tác giáo dục với các đối tác ở trong nước.

     Thay mặt Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế, PGS.TS Trần Văn Hòa- Hiệu trưởng đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp thân tình, nồng hậu và những tình cảm của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã dành cho đoàn. Đồng chí khẳng định, với điều kiện về cơ sở vật chất, nhu cầu của địa phương cũng như kinh nghiệm liên kết, hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với các trường đại học trong nước, ban lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế hoàn toàn tin tưởng vào triển vọng, kết quả và sự thành công của các chương trình hợp tác giữa hai bên. Thông qua chương trình làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường thống nhất thúc đẩy các chương trình hợp tác đào tạo Sau đại học ở những lĩnh vực thuộc thế mạnh của Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế như Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh…

 

     Chương trình làm việc với Trường Đại học Kinh tế- Đại học Huế đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra triển vọng quan hệ hợp tác của Nhà trường với các cơ sở giáo dục đại học có uy tín nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ thiết thực yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

PGS. TS Trần Văn Thức và PGS.TS Trần Văn Hòa, lãnh đạo hai Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc

 

Các đơn vị chuyên môn trong Nhà trường báo cáo về nội dung liên kết, hợp tác

 

Nguồn: BQT Website

In tin    Gửi email    Phản hồi


Các tin khác:
 Thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 (14/09/16)
Hôm nay 9486
Hôm qua 16708
Tuần này 39097
Tháng này 259100
Tất cả 7307159
Browser   (Today) Chi tiết >>
@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Cơ sở 1: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Cơ sở 2: Số 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa  Điện thoại : (0237) 3728 883 
Chịu trách nhiệm nội dung: NGƯT PGS.TS Trần Văn Thức Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn