Kế hoạch hoạt động
Hội nghị kiểm tra công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2014 – 2015 và giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017

  

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên của Đoàn Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa . Sáng ngày 28/5/2015 BCH Đoàn Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị kiểm tra công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2014 – 2015 và đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tới dự hội nghị, về phía Tỉnh đoàn Thanh Hóa có đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh Thiếu nhi-Trường học. Về phía Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có đồng chí Vũ Văn Bình: Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thế 21 đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường tới dự.

Tại Hội nghị đồng chí Trịnh Bảo Khuyên – Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo nội dung hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường trong năm học 2014-2015 đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong công tác đoàn và phong trào sinh viên nữa đầu nhiệm kỳ 2012 - 2017 trong năm học vừa qua.

Trong khuôn khổ của hội nghị, thay mặt Đảng ủy - Ban giám hiệu đồng chí Vũ Văn Bình ghi nhận những cố gắng cũng như những đóng góp của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường trong năm học 2014 – 2015 và trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Vũ Văn Bình cho rằng trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên cần tích cực phát huy hơn nữa vai trò của mình thực sự trở thành ngôi nhà chung thân thiện để mỗi đoàn viên tham gia sinh hoạt.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy khẳng định vai trò của Đoàn thanh niên nhà trường trong năm học 2014 – 2015. Đồng chí chỉ rõ năm học 2014-2015 mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Đoàn trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện tốt các chỉ tiêu, đẩy mạnh các công tác giáo dục, phong trào xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, công tác xây dựng Đoàn, Hội và tham gia xây dựng Đảng… xứng đáng là một điểm sáng về công tác Đoàn, Hội trong tỉnh. Đồng chí cũng hy vọng với những kết quả đạt được trong năm qua về triển khai công tác Đoàn, Hội sẽ là động lực để thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công tác Đoàn, Hội của Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

 

Đồng chí Trịnh Bảo Khuyên – Bí thư Đoàn trường báo cáo tại Hội nghị


 

Đồng chí Vũ Văn Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

                                                       


Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban thanh thiếu nhi- Trường học phát biểu tại hội nghị

 

In tin    Gửi email    Phản hồi
Hôm nay 92
Hôm qua 231
Tuần này 1249
Tháng này 1249
Tất cả 281816
Browser   (Today) Chi tiết >>
HỘI SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

 

@2015 Bản quyền thuộc về Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
 
Địa chỉ: Số 561 Quang Trung 3, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa  Điện thoại: (0237) 3953 388 - (0237) 3857 421
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Hội Sinh viên
Email: dhvhttdlth@gmail.com - Website: http://wwww.dvtdt.edu.vn